Thứ Hai, Tháng Ba 4

Kịch tính của Leicester bảy năm sau aliron

Ngày 2 tháng 5 vừa qua Bảy năm đã trôi qua kể từ một trong những thành tích vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá: aliron Leicester, Đội vô địch Premier League 2015-16. Trong khi đó, lúc này ‘Musang’ đang bước vào 3 ngày cuối cùng của giải VĐQG Anh trong tình thế đầy kịch tính: sau trận thua 5-3 trên sân nhà vào thứ Hai tuần này. FulhamAnh ta Leicester đang ở nhóm xuống hạng, thứ 18, kém 2 điểm Everton và an ninh.

“Chúng tôi không đói. Thật đau, đó là một trận đấu tuyệt vời đối với chúng tôi và chúng tôi không sẵn sàng làm điều đó.” Cách diễn đạt là từ tiếng Anh quốc tế James Maddisonngôi sao lớn Leicester hiện hành. “Chúng tôi không đủ khao khát để muốn giành chiến thắng trong trận đấu này. Và thật khó khăn vì không có trận đấu nào dễ dàng ở Premier League, điều đó có vẻ sáo rỗng nhưng đó là sự thật. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu để cải thiện”, anh nói thêm . Madison.

Nỗi tuyệt vọng của Maddison là của cả Leicester, vốn chỉ có được 8 trận thắng tại Primera này, hòa 6 và nhận không dưới 21 trận thua, một con số rất khó khăn với một đội bóng ngoài thành tích năm 2016 còn chật vật tham dự Champions League những năm gần đây. Nếu Premier kết thúc bây giờ, họ sẽ xuống Champions (Nhì Anh) Leicester, Leeds và Southampton (sắp giảm).

đọc quá

cuộc diễu hành của Brendan Rodgers vào ngày 2 tháng 4, anh nhường chỗ cho sân khấu trưởng khoa Smith với tư cách là một huấn luyện viên mới. Rodgersngười đã quản lý ‘Musang’ từ năm 2019, đã rời vị trí sau thất bại 2-1 trước Cung điện pha lê và nói rằng anh ấy tin rằng anh ấy sẽ cứu đội khỏi xuống hạng nếu anh ấy tiếp tục bất chấp chuỗi 7 trận toàn thua của anh ấy.

Khi cựu huấn luyện viên Liverpool anh ấy đã đi, anh ấy Leicester Anh ấy là người chơi thứ hai và bây giờ anh ấy đứng thứ ba từ dưới lên. Mùa giải năm nay là một thử thách cay đắng cho đội chủ sân King Power, bởi cũng trong 3 ngày cuối làm chủ nhà Liverpool (Thứ Hai ngày 15 tháng 5), thăm Newcastle (22) và đóng Thủ tướng địa phương chống lại Tây Ham (ngày 28). Năm ngoái Leicester Anh ấy đã lọt vào bán kết ở Conference League và đứng thứ 8 tại Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *