Thứ Năm, Tháng Hai 22

Kịch bản PSG với Xavi Simons

Số lượng Xavi Simmons Họ không thể bị thẩm vấn. Không chỉ bây giờ RB Leipzig, nơi mà màn trình diễn của tuyển thủ Hà Lan, 20 tuổi và có giá trị thị trường là 70 triệu euro, đã khiến Đức muốn giữ anh lại. Cũng trong quá trình chuyển đến PSV Eindhoven Mùa giải trước đã tạo nên sự khác biệt, điều này cũng khiến người Hà Lan không thể tiếp tục một chiến dịch nữa.

PSG, nhận thức được chất lượng của cựu cầu thủ Barça, đã tận dụng thế mạnh để giành lại anh với giá 10 triệu euro và giờ họ đang xoa tay khi biết lựa chọn đúng đắn mà họ đã đưa ra trong mùa hè. Leipzig muốn anh ấy tiếp tục, nhưng từ Pháp, họ đảm bảo rằng ý tưởng của PSG rất khác và liên quan đến việc đưa anh ấy trở lại vào mùa hè.

Đọc quá

Một báo cáo từ ‘Jeunesfooteux’ nói rằng chủ tịch câu lạc bộ Paris, Nasser Al-Khelaïfi, dự định hoàn tất vụ chuyển nhượng Simons và biến anh ấy trở thành cầu thủ PSG vì mọi ý định và mục đích, gia hạn thêm một mùa giải nữa theo hợp đồng mà anh ấy đã ký cho đến khi Tháng 6 năm 2027. Ý tưởng là anh ấy sẽ trở thành người chơi nhượng quyền của đội cùng với những giá trị khác như Warren Zaïre-Emery (17).

Simons được cho mượn vì muốn trở nên quan trọng, một điều rất khó khăn với Mbappé và đồng đội. Tuy nhiên, rất có thể việc cầu thủ chạy cánh người Pháp chuyển đến Real Madrid sẽ mang lại cho Simons hy vọng trở thành một trong những ngôi sao mới tại sân Parc des Princes. Cuối cùng thì đây có phải là cơ hội để bạn bắt đầu vào tháng 6 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *