Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Không Leao, không tiệc tùng

Như vô vọng. Vì vậy, tôi đã nhảy milan đến một lĩnh vực mà thực tế, cảm thấy rất xúc động khi Raphael Leo Anh ấy không có mặt trên sân và còn thời điểm nào tồi tệ hơn để dính chấn thương so với trận lượt đi bán kết Champions League với kình địch không đội trời chung Inter Milan.

ở khắp mọi nơi cáng để kiểm soát các tàu lượn hơi nước mà Chôn cất. Ngửi mùi máu và nhận ra mối nguy hiểm ít hơn trong quá trình chuyển đổi bằng cách không Con sư tử, tất cả phục hồi thông qua khởi động của người Ý, chìa khóa để giành quyền vào bán kết và cả trong trận bán kết này. Anh ấy nhảy trong phòng khách của mình bởi vì, bất kể San Siro được đánh dấu như thế nào trên bảng điểm, anh ấy thực sự đang chơi ở Giuseppe Meazza. Thoải mái hơn bao giờ hết, đồng thời Inter, tiền đạo đang trong quá trình chuyển đổi, trong tranh chấp và trong trận chung kết. Có hai, nhưng gần năm.

Sẽ luôn có những câu hỏi dành cho kẻ yếu về điều gì sẽ xảy ra Con sư tử trên cỏ. Nhưng thực tế là sự khác biệt được phản ánh trên sân gần như là do tâm lý và khuynh hướng hơn là sự vắng mặt của cầu thủ người Bồ Đào Nha, người không có người thay thế về mặt này. milan. Mặc dù Bennacer Anh ấy cũng bị thương, cãi nhau với Tonali, Brahim, Giroud và Theo Có, nhưng không ai bước tới.

Ngay cả tỷ số cũng ngắn và cẩn thận để không kết thúc nó bằng cách buộc tội Inter, và ở trận derby, điều gì cũng có thể xảy ra và hơn thế nữa chống lại milan bị thương. Một điều đã cho thấy, trong nửa sau, rằng nếu mọi thứ diễn ra theo hướng khác, thì mọi thứ có thể diễn ra theo hướng khác. Tôi bước trước đặc biệt là từ giọng điệu của họ. Lái xe, phá vỡ, ăn cắp và giúp đỡ. Nhưng đấng cứu thế mà anh ấy cần milan không có thời đại Junior.

Không phù hợp Cọc thiếu ý tưởng. Trong ban nhạc, hoạt động tích cực, anh ấy đã bị khuất phục bởi Inzaghi trong một cuộc thách thức kỹ thuật viên người Ý đầy phong cách. Không có gì đảm bảo rằng Con sư tử trở lại và ít hơn Bennacernhưng trong trận bán kết, không có lý do gì để bào chữa cho những người không có mặt ở đó, nhưng bạn phải tận dụng Saelemakers Ô Đấng cứu thế sự thay đổi. Để họ tin vào điều đó, để họ tiến lên một bước, ngay cả trong một môi trường thù địch.

Trước khi săn da gấu không bán được. câu tục ngữ phù hợp Inzaghi và cho người hâm mộ Inter. Sự tự tin đằng sau sự xuất sắc trên màn hình là đủ để buông bỏ. Dù trận chung kết Champions League đang đến gần. Chính vì vậy, trong nhiều dịp, các vận động viên. Cần có trình kích hoạt milan để nhập tiệc. Leao có ở đó hay không, đó là điều họ phải nắm lấy và đó là điều Inter phải tránh trong trận derby mà người ta nhớ nhất là trận Zanetti gặp Gattuso.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *