Thứ Tư, Tháng Mười 4

Không còn chi đậm để xem Champions League trên sân: UEFA vào cuộc và định giá

uefa vừa gửi thông báo tới tất cả các liên đoàn và câu lạc bộ rất quan trọng và quan trọng cho mùa giải tới và để giải đáp các vấn đề tái diễn liên quan đến việc áp dụng và thực hiện các quy định liên quan đến giá vé cho cổ động viên đến thăm tại ba câu lạc bộ của cuộc thi: Champions League, Europa League và Hội nghị.

uefa đã giải thích trong thư rằng họ đã phát hiện ra một vấn đề khác trong vấn đề này. Một mặt, giá vé tối đa cho cổ động viên sân khách ở Champions League không tương ứng với giá của loại vé rẻ nhất dành cho cổ động viên câu lạc bộ trong trận chung kết Champions League, đây là cơ sở được thống nhất khi nói đến giá tối đa trong trận chung kết Champions League. mỗi cuộc thi. Ngoài ra, có rất nhiều hiểu lầm về mức giá này khi ban đầu không nên trả giá cao hơn so với CĐV đội nhà ở một khu vực tương đương của sân vận động. Và cuối cùng, UEFA đã quan sát thấy rằng một số câu lạc bộ không yêu cầu tất cả vé cho người hâm mộ đội khách, ngay cả khi người hâm mộ có đủ nhu cầu mua số vé này, đơn giản là để tránh thực hiện các thỏa thuận liên quan cần thiết.

Kết quả của tất cả những điều này là UEFA, sau các cuộc trò chuyện với ECA và với hiệp hội người hâm mộ châu Âu (Những người ủng hộ bóng đá châu Âu FSE); đã thực hiện một số sửa đổi quan trọng vừa được Ủy ban điều hành phê duyệt và sẽ được áp dụng ngay trong các giải đấu cấp câu lạc bộ cho mùa giải 2023-2024.

Điều đó có nghĩa là các câu lạc bộ địa phương phải cung cấp ít nhất 5% tổng sức chứa đã được UEFA phê duyệt cho sân vận động của họ dành riêng cho người hâm mộ đến thăm., trong một khu vực hẻo lánh và an toàn. Giá vé cho người hâm mộ trong phân bổ 5% không được vượt quá giá vé người lớn phải trả ở các khu vực tương đương của sân vận động được bán cho những người ủng hộ đội chủ nhà. Điều này bao gồm vé được bán cho người sở hữu vé theo mùa, cho các thành viên câu lạc bộ, được bán như một phần của bất kỳ chương trình khuyến mãi hoặc gói khuyến mãi vé nào dành riêng cho các trận thi đấu của UEFA.

Ngoài ra, giá vé dành cho cổ động viên sân khách không được vượt quá €70 ở Champions League, €45 ở Europa League và €25 ở Conference League.

Tất cả các điều khoản về vé của đội khách và thỏa thuận bán vé, ngoại trừ những điều khoản liên quan đến giới hạn giá vé đến thăm của người ủng hộ, có thể được sửa đổi theo thỏa thuận bằng văn bản giữa hai câu lạc bộ liên quan. Tuy nhiên, bất kỳ sự giảm bớt nào trong việc phân bổ vé tiêu chuẩn chỉ nên được đồng ý nếu không có nhu cầu cụ thể từ những người ủng hộ đội khách cho trận đấu được đề cập.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *