Thứ Hai, Tháng Ba 4

Không có đội nào yêu anh ấy hơn

Về Sevilla qua giải đấu châu Âu Đó không phải là sự lãng mạn, nó còn hơn thế nữa. Có vẻ không công bằng khi nói về mối quan hệ này như một cuộc hôn nhân, bởi vì trên thực tế, nó còn hơn thế nhiều. Đó là tình yêu đích thực. Vô điều kiện và lâu năm. Về Sevilla Với cuộc thi quan trọng thứ hai ở châu lục, nó tuân theo “giàu có và nghèo khó”. Bằng chứng về điều này, khóa học này, bởi vì một vài tháng trước, có vẻ như là một điều không tưởng khi nghĩ rằng Sevilla tiến đến trận chung kết ở Budapest vào ngày 31 tháng 5. Và nó sẽ ở đó.

sẽ trở thành Sevilla và sẽ làm điều đó với cố ý ở phía trước. Cũng tò mò về kỹ thuật viên xứ Basque nhỉ. Đồng ý với Zaldibar Đầu năm họ nói với ông rằng phải đến giữa năm 2023 ông mới chỉ đạo trận chung kết châu Âu, ở tuổi 62, chắc ông sẽ cười. Nhưng bóng đá đủ tuyệt vời để nuôi dưỡng những câu chuyện như thế này, khiến bạn nổi da gà và hoàn toàn yên tâm với một môn thể thao đôi khi tạo ra những tình tiết khiến bạn phải tránh xa nó (dù không thành công nhưng cũng phải nói ra).

Cuộc thi trong trận chung kết là la Mãlừa đảo Mourinho, một người chiến thắng bẩm sinh. Cầu thủ người Bồ Đào Nha bất bại trong một trận chung kết châu Âu sau 5 lần chỉ đạo trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng lần này anh phải đối mặt Sevilla. Không đội nào muốn nhiều hơn giải đấu châu Âu và hơn nữa, như người ta nói, anh ấy không bao giờ bỏ cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *