Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

“Không ai trong câu lạc bộ dành dù chỉ một phần nghìn giây cho trận derby”

Phó Tổng Thống Sevilla, Jose Maria del Nido Carrascođã cho rằng đội Sevilla có một “cuộc hẹn với lịch sử” trong trận lượt về bán kết Europa League diễn ra vào thứ Năm tới tại Sánchez Pizjuán gặp Juventus của Ý, đội mà họ phải thắng với tỷ số hòa một trận. đi

Phó chủ tịch của Sevilla đã phản ánh trên các phương tiện truyền thông của câu lạc bộ về tầm quan trọng của trận đấu này, trong đó đội “rất được đầu tư và nhận thức” và các cầu thủ “có máu trong mắt và rất tinh thần, giống như những người hâm mộ”, những người sẽ lấp đầy sân vận động như trong trận tứ kết của cuộc thi này với Manchester United của Anh.

“Năm nay, thi đấu xuống hạng, mọi người đang nói về Europa League như một vấn đề. Chúng tôi đã không từ bỏ việc chiến đấu vì nó và mặc dù bạn có thể nghĩ rằng đó không phải là năm, nhưng chúng tôi đã vào bán kết. cảm thấy nó là của họ và mọi người đều biết rằng chúng tôi có thể giành được nó mỗi năm khi chúng tôi thi đấu. Mọi người cảm thấy họ thuộc về chúng tôi”, anh nhấn mạnh.

Theo nghĩa này, anh ấy nhớ lại rằng khi họ thua 0-2 tại Old Trafford và ghi bàn thắng đầu tiên, “Manchester đã thể hiện sự tôn trọng với Sevilla” bởi vì “mọi người biết Ramón Sánchez-Pizjuán là gì và họ đã có đêm kỳ diệu như thế nào”, mặc dù anh ấy đã nói ông nói rằng “Kỳ phùng địch thủ hôm thứ Năm có trọng lượng riêng rất lớn: Juventus đã giành được 71 danh hiệu trong lịch sử của mình”.

“Chúng tôi không còn gì để cứu vãn và phải trải qua trận đấu ngay từ những phút đầu tiên, với sự căng thẳng buộc phải thắng để vào chung kết. Tôi biết người hâm mộ của chúng tôi là người như thế nào và cái quái gì sẽ được tạo ra ở đây”, del cho biết. Nido, người khẳng định rằng đội Ý là “đội được yêu thích nhất” và khẳng định rằng “không ai trong câu lạc bộ dành dù chỉ một phần nghìn giây cho trận derby” giải đấu vào Chủ nhật tới với Betis và rằng “điều đó sẽ diễn ra vào thứ Sáu”.

Rất hài lòng với Mendilibar

Về huấn luyện viên của Sevilla, José Luis Mendilíbar, ông nói rằng đây không phải là lúc để nói về tương lai mặc dù họ “rất hạnh phúc với anh ấy” vì “những con số của anh ấy là không cần bàn cãi” sau khi loại “Manchester United 5-2 và có một trận hòa mở”. với ‘Juve'”.

“Khi chúng tôi phải đưa ra quyết định sa thải (Jorge) Sampaoli, chúng tôi đã ngồi xuống với José Luis và tất cả chúng tôi đều hiểu rõ rằng chúng tôi không thể nghĩ sau ngày 4 tháng 6. Rằng chúng tôi phải tham gia vào con đường chiến đấu cho Europa League và thoát khỏi về một tình huống không thoải mái khi đội đang ở LaLiga”, người lãnh đạo giải thích.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *