Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Khoảnh khắc bùng nổ thêm một siêu phẩm nữa của La Masia

Hai bàn thắng, một pha kiến ​​tạo, một cú sút xà ngang và một trận đấu tuyệt vời đã được khẳng định Alejandro Grimaldo là một trong những nhân vật chính xuất sắc của phần đầu và không kém phần tuyệt vời cho mùa giải này Bayern Leverkusen ai đào tạo Xabi Alonso.

Đội tuyển Đức bị loại Karabakh (5-1) là người lãnh đạo nhóm của bạn giải đấu Europa League với chiến thắng hoàn toàn, 3/3, với 11 bàn thắng và chỉ có 2 bàn thua. Một cái gì đó tương tự như những gì đã xảy ra trong Bundesliganơi anh ấy dẫn đầu bảng xếp hạng với 22 trên tổng số 24 điểm có thể, mà không biết thất bại, với 25 bàn thắng được ghi và 7 bàn thua.

Năm bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo

Phần lớn nguyên nhân nằm ở hậu vệ trái 28 tuổi của Valencia, người đang trong độ chín hoàn toàn trong bóng đá. Với cả hai ngày thứ Năm, anh ấy hiện đã có năm bàn thắng, cùng với sáu pha kiến ​​​​tạo, với Leverkusen và vượt quá những mong đợi mà ông đã tạo ra khi còn nhỏ.

Ra mắt chuyên nghiệp sớm

Mới 12 tuổi đã đạt thành tích Trang trại và sớm bộc lộ tài năng của mình, nhảy các hạng mục và chơi ở đội Vị thành niên A từ Óscar Garcia Junyent. Dù chỉ chơi một trận Cúp Catalonia với đội một Barcelonavâng, anh ấy là thành viên cơ bản của đội dự bị, đội đang hoạt động vào thời điểm đó ở Phần thứ hai, đó là trong bóng đá chuyên nghiệp. Trên thực tế, ở tuổi 15, anh đã trở thành cầu thủ ra mắt trẻ nhất thế giới vào ngày 4 tháng 9 năm 2011. FC Barcelona trong danh mục, vượt qua Aaron Babangida.

Sự nghiệp lâu dài ở Benfica

Đi xuống Phần thứ hai ‘B’ Mùa giải 2014–15 và việc thiếu cơ hội ở đội một khiến anh quyết định nhận lời đề nghị từ Benfica thị trường mùa đông tiếp theo. Bên kia đã hiểu đúng. Anh đã trải qua bảy mùa rưỡi ở câu lạc bộ Lisbon, chơi 303 trận và ghi 27 bàn thắng. Qua Benfica giành được chín danh hiệu. Sau khi đăng nhập thành công Bồ Đào Nhamùa hè năm ngoái anh ấy đã đính hôn Bayer Leverkusen cho bốn chiến dịch. Người Đức không hề ăn năn.

Trong danh sách dự bị của Luis de la Fuente

Màn trình diễn của anh ấy đã không được chú ý bởi Luis de la Fuenteđã được bao gồm Grimaldo trong danh sách cuộc gọi trước cuối cùng để phân loại Cúp Euro từ nước Đức. Anh ấy có rất nhiều lựa chọn để ra đi, vì là một trong hai hậu vệ trái thường xuyên ra đi, Jose Luis Gaya, Anh ấy đã gặp chấn thương. Qua Gầu múc Vẫn giữ nguyên vị trí đó, huấn luyện viên phải lựa chọn giữa Valencia và Fran Garciacuối cùng chọn một người chơi cho Real Madrid. Nhưng lợi ích của Grimaldo Họ đang trên đà phát triển và không có gì ngạc nhiên khi nó đứng tiếp theo trong danh sách. Và đó là với Cúp Euro Bầu trời. Một thách thức lớn.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *