Thứ Tư, Tháng Hai 28

Khi được các cầu thủ hỏi, chuyện gì sẽ xảy ra với Erik ten Hag?

Anh ta ChelseaVị trí thứ 10 Ngoại hạng Anh gõ cửa Old Trafford vào thứ Tư tuần này ở vòng 15 giải vô địch Anh và sẽ tìm thấy Manchester United Thứ 7 và rất xúc động sau trận thua thứ Bảy tuần trước trước Newcastle (1-0). Đặc biệt là kể từ khi nó xảy ra sau trận hòa 3-3 ở Champions League trên sân nhà Galatasarayhọ đến từ đâu Erik ten Hag Họ đứng cuối bảng A khi chỉ còn một ngày nữa (Manchester United-Bayern y Copenhagen-Galatasaray).

Mặc dù vậy, theo đánh giá của kênh Sky Sports, lối chơi Erik ten Hag bắt đầu bị các cầu thủ của ông đặt câu hỏi (cũng như cách đối xử quá khắc nghiệt của huấn luyện viên Jadon Sanchongoài đội bóng), tất cả đều chỉ ra rằng tính liên tục của Hà Lan như Manchester United Ít nhất hiện tại nó không gặp nguy hiểm. Nhưng thất bại trước Newcastle (1-0 vào Chủ nhật) đã đặt Mười mụ phù thủy.

Đọc quá

Khó đến mức, theo ESPN, Mười mụ phù thủy Anh ấy hiện đang chiến đấu để duy trì sự hỗ trợ của đội của mình. Mùa không lãng phí Manchester United Đó là điều không đáng khích lệ cho lắm, với vị trí thứ 7 tại Premier League, cách vị trí dự Champions League 5 điểm, và việc đi tiếp vào vòng 2 Champions League cũng rất phức tạp: đội chủ sân Old Trafford phải thắng vào ngày 12/12. Bavariađược xếp hạng nhất trong nhóm, tại Allianz-Arena ở Munich và điều đó Copenhagen hòa trên sân nhà trước Galatasaray.

Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông Anh như Mail, giới lãnh đạo đoàn kết duy trì sự tự tin của mình vào Mười mụ phù thủy (người giữ chức vụ này từ năm 2022) và khả năng thúc đẩy mọi việc tiến lên phía trước

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *