Thứ Sáu, Tháng Chín 22

“Khi bạn thi đấu với Barça, các giác quan trở nên nhạy bén”

Kathryn Hendrich (31) gần như là một tổ chức của bóng đá Đức. Người chơi từ Wolfsburgai tối nay sẽ chơi trận chung kết giải vô địch trước anh ấy câu lạc bộ Barcelona ở Eindhoven, họ đã vô địch giải đấu hàng đầu châu lục ở cấp câu lạc bộ. Anh ấy đã làm điều đó với Eintracht Frankfurt vào năm 2015. “Vâng, chúng tôi đã đánh bại PSG trong trận chung kết, và không ai mong đợi chúng tôi… Thật không thể tin được,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với ‘Kicker’.

Tối nay anh ấy có thể lặp lại trận đấu với Barça, mặc dù anh ấy thấy điều đó sẽ khó khăn. Hãy nhớ lại những gì đã xảy ra tại Camp Nou mùa trước ở bán kết (5-1). “Chà, ngày hôm đó chúng tôi không chơi như thường lệ, chúng tôi đã cho Barça rất nhiều khoảng trống. Ngay lập tức, chúng tôi bị dẫn trước 3-0 và Barça ngày càng dũng cảm hơn,” anh giải thích.

“Chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ trận đấu đó và chúng tôi thấy rằng chơi như vậy là không hiệu quả. Trước Barça, các giác quan của chúng tôi đã được mài giũa. Chúng tôi đã biết điều gì là quan trọng trước họ. Chúng tôi không thể đuổi theo mọi đường bóng, chúng tôi ở đó thu hẹp không gian và bó gọn. Nếu bạn cho Barça khoảng trống, họ sẽ tận dụng tối đa. Chúng tôi sẽ cố gắng bằng mọi cách để khắc phục điều đó”, ông nói.

Hendrich không nghĩ Wolfsburg là ứng cử viên được yêu thích: “Thật bất thường đối với chúng tôi vì chúng tôi luôn được đánh giá cao hơn và mọi người đều mong chúng tôi giành chiến thắng, thậm chí là một cách thuyết phục. Trong trường hợp này thì khác, và đó không phải là điểm yếu của chúng tôi. Nhưng tôi sẽ không nói rằng chúng tôi không còn gì để mất. Chúng tôi có thứ để mất: trận chung kết! Nhưng kỳ vọng từ nước ngoài lần này không tốt lắm. Tất nhiên, chúng tôi muốn giành chiến thắng.”

Hendrick tiếc nuối vì trận chung kết không được diễn ra ở sân vận động có sức chứa lớn hơn của PSV: “Tôi nghĩ sân vận động lớn hơn hẳn cũng sẽ chật kín. Nhưng địa điểm đã được quyết định từ lâu. Thật tiếc, vì tôi là tôi”. Tôi chắc chắn sẽ có nhiều khán giả hơn. Thật điên rồ khi có nhiều người đến xem chúng tôi thi đấu.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *