Thứ Tư, Tháng Hai 28

Khẳng định: Newcastle, 4 tháng vắng Nick Pope

Eddie Howehuấn luyện viên từ Newcastletiết lộ vào thứ Tư tuần này thủ môn chính của anh ấy sẽ phải ngồi ngoài bao lâu, Nick Popedo bị trật khớp vai trong trận đấu thứ Bảy tuần trước với Manchester United.

Howe giải thích rằng thủ môn quốc tế 31 tuổi người Anh sẽ bỏ lỡ “khoảng 4 tháng” thi đấu vì chấn thương, vì có thể thấy trước rằng, mặc dù các cuộc kiểm tra vẫn đang chờ xử lý nhưng anh ấy sẽ cần phải phẫu thuật.

Đọc quá

“Đó là một cú sốc lớn đối với đội,” anh thừa nhận. thế nào. “Tất nhiên, tinh thần của họ bị ảnh hưởng, đặc biệt là vì trên Newcastle Những trận đấu lớn đang chờ đợi anh ở Premier League và Champions League. Anh ta (giáo hoàng) rõ ràng cũng có chức vô địch châu Âu trong tâm trí, anh ấy quyết tâm cố gắng đạt được điều đó”, huấn luyện viên của Saint James’ Park tiếp tục.

Thất bại của Nick Pope có sự tham gia của Callum Wilson, Sven Botman, Sean Longstaff, Dan Burn và thậm chí cả Sandro Tonali (treo giò vì cá cược trái phép).

Về lợi ích Newcastle qua Aaron Ramsdalehiện tại là thủ môn số 2 Arsenaly David de geaHowe nói, người hiện đã hết hợp đồng, “Tôi đã thấy rất nhiều tiêu đề và suy đoán trên báo chí. Chúng tôi không đưa ra triển vọng cho tháng Giêng. Nếu chúng tôi tuyển dụng ngay bây giờ, chúng tôi phải làm điều đó cho mọi vị trí. “

Anh ta Newcastle Nó đứng thứ sáu và ở vòng 15 Premier League, nó sẽ đối đầu với Everton vào thứ Năm tuần này tại Goodison Park.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *