Thứ Tư, Tháng Mười 4

Khả năng liên kết Lazio-Atlético de Madrid

Anh ta Atletico Madrid kết nối lại giải vô địchTrận đấu đầu tiên của vòng bảng Quán quân 23/24. Anh ấy sẽ làm điều đó trước Lazio giống như đội rojiblanco, không phải đang ở thời điểm tốt nhất của mùa giải. rất nhiều Simeone BẰNG Maurizio Sarri Họ cần đội của mình phản hồi và điều đó có nghĩa là sẽ có một số thay đổi trong đội hình xuất phát.

Trong trường hợp Atleticovới việc trở lại quyền sở hữu Jose Maria Giménez ở giữa phòng thủ, Saul Ñíguez là bên trong bên trái và nghi ngờ việc lựa chọn làn đường bên trái giữa Rodrigo Riquelme, Samuel LinoJavi Galanba lựa chọn để phân định ranh giới đã được tìm thấy, sau khi chuyển giao Yannick Carrasco tất cả Al-Shabaab từ Ả Rập Saudi.

Ngoài ra còn có những nghi ngờ khác như Morata thiên thần Correanhư một người bạn Griezman trong cuộc tấn công. Thứ mười một bắt đầu từ Atletico có thể được hình thành bởi Nghĩa vụ; Molina, Savic hoặc Azpilicueta, Giménez, Hermoso, RiquelmeLino; Llorente, Barrios, Saul; Griezman, MorataCorreia.

Phía trước, một Lazio với ba trận thua và chỉ có một trận thắng sau bốn trận. Với sơ đồ 4-3-3 cổ điển của mình, Sarri đến giao tranh ở ESân vận động Olympic với tất cả người chơi sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình mới ở giải đấu hàng đầu châu lục, mặc dù có nhiều người để mắt tới Nhật Bản Daichi Kamadamột sự bổ sung mới được trình bày như một sự thay thế tự nhiên cho Milinkovic-Savic và ai được gọi cùng nhau Luis Alberto e Không di chuyển, tiến một bước trong kiểu trận đấu này. Một nhóm mười một có thể sẽ được hình thành bởi Provedel; Hysaj, Romagnoli, Casale, Marusic; Cataldi, Kamada, Luis Alberto; Felipe Anderson, Zaccagni e Không di chuyển.


Đọc quá

Morata cuối cùng đã bước tiếp Lazio

Walter Zimmermann


Đọc quá

Tổng cộng Atlético đã tốn bao nhiêu tiền ở Champions League

Javier G. Gomara


Đọc quá

Ra mắt Champions với tất cả các lõi xuất phát trong bệnh viện

Walter Zimmermann

Niềm vui của Atlético de Madrid, ăn mừng chiến thắng trước FC Barcelona tại Wanda Metropolitano.  Mùa 22/21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *