Thứ Năm, Tháng Hai 22

Kết thúc vở kịch nhiều tập: Moscardo sẽ chơi cho PSG!

Moscardo (18) sẽ là một người chơi mới PSG. Sau nhiều tuần đàm phán qua lại do vấn đề y tế, Augusto Melo, chủ tịch của Corinthians, đã đảm bảo rằng thương vụ hiện đã hoàn tất. ”Họ chấp nhận, mọi thứ đều ổn: anh ấy đến từ Paris-Saint Germain“Người quản lý cấp cao của ‘Timão’ cho biết trong một cuộc phỏng vấn với chương trình “Jogo Aberto”, trên kênh Ban nhạc Brazil.

Việc ký hợp đồng với Moscardo, 18 tuổi, đã bị đình trệ kể từ cuối tuần, khi Melo ra lệnh cho tiền vệ này trở lại Sao Paulo do những bất đồng giữa hai câu lạc bộ về thời gian hoàn tất việc ký kết. PSG vẫn quan tâm đến cầu thủ này, nhưng muốn đưa anh ấy vào tháng 6, để đảm bảo rằng ca phẫu thuật chân trái mà anh ấy phải trải qua và sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong 3 tháng diễn ra suôn sẻ.

Tuy nhiên, CLB Brazil yêu cầu phải đóng cửa ca phẫu thuật trước khi cầu thủ trẻ tiến hành phẫu thuật. Với quan điểm của PSG đã đưa ra được sự đảm bảo bằng giọng nói Nasser Al Khelaifichủ tịch của tổ chức, rằng “đó là một tình huống khá khó chịu” vì “chúng tôi không thể mạo hiểm thuê một cầu thủ bị thương. Chúng tôi phải chờ”.

Đọc quá

Câu trả lời của Timao rất rõ ràng: “Tôi đã ra lệnh cho anh ấy trở lại. Nếu có nguy cơ chúng tôi sẽ không được trả tiền, hãy để anh ấy bình phục ở đây và chúng tôi sẽ có điều kiện tốt hơn để bán anh ấy nhiều hơn. Trong hai tháng nữa anh ấy sẽ về nhà.” Moscardo đã tới Qatar để phẫu thuật.

Tuy nhiên, tình thế đã chuyển hướng và hoạt động cuối cùng sẽ kết thúc sau khi câu lạc bộ đạt được thỏa thuận. Vẫn còn phải xem anh ấy bình phục ở đâu và khi nào, nhưng tiền vệ tài năng này sẽ thi đấu Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *