Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

‘Kết nối thúc đẩy’ trong bàn thắng đưa Sevilla vào chung kết ở Budapest

Anh ta Sevilla sống một đêm kỳ diệu khác trong mùa bất ngờ nhất, một chiến dịch có nhiều vấn đề. Kế hoạch kém, ba huấn luyện viên, nguy cơ xuống hạng và một kết thúc có hậu dưới tay của Jose Luis cố ý, đã làm nên điều kỳ diệu trong một tháng rưỡi. An toàn và, như một phần thưởng, một đêm huyền diệu chống lại Manchester United và Juventus và trận chung kết.

Nhưng chiến thắng trước Juventus, mang đậm chất sử thi, đua xe và bóng đá, đã đưa đội bóng xứ Andalusia vào trận chung kết Europa League lần thứ bảy vào ngày 31 tháng 5 tại Puskas Arena ở Budapest. Một cuộc lội ngược dòng lên đến đỉnh điểm ở phút thứ 100 của trận đấu, trong phần đầu tiên của hiệp phụ, khi tỷ số 1-1 sau bàn thắng buộc phải đá hiệp phụ của Suso, mối lương duyên giữa hai cựu danh thủ tottenham đạt được sự kết hợp hoàn hảo.

Trung tâm Brian Gil từ cánh trái và cú sút có một không hai lá mỏng Ép bóng khiến Szczesny không thể tung hoành trước Nervión. ‘Thúc đẩy’ các mối quan hệ để khơi dậy niềm vui và vinh quang.

Erik Lamela, thật kỳ lạ, đã đến Sevilla vào mùa hè năm 2021 như một phần của cuộc đàm phán chuyển nhượng Bryan Gil sang Tottenham với giá 25 triệu euro. Người đàn ông đến từ Barbate đã tỏa sáng với Mendilibar được cho mượn tại Eibar và cầu thủ người Argentina đã đi theo con đường ngược lại: từ sông Thames đến Guadalquivir, từ London đến Seville. Monchi đã đưa Bryan Gil trở lại vào tháng 1 theo dạng cho mượn vì không có Antonio Conte và trong đêm đẹp nhất mối quan hệ đó đã tỏa sáng. Khát khao bóng đá và những mối liên hệ vô tận của nó.

Để xoay vòng, bàn thắng đến từ một trong những hành động và vở kịch yêu thích của Mendilibar. Cầu thủ chạy cánh trung tâm thuận chân tự nhiên, thuận tay trái, như anh đã làm cả đời. Và tiêu đề đánh dấu thời gian. Bây giờ hãy chờ Roma của Mourinho ở Budapest.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *