Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Kế hoạch Renove ‘pháo thủ’: 7 thương vụ Arsenal chuẩn bị cho Man City

1

Granit Xhaka

30 năm

Granit Xhaka đã là phấn và cát cho Arsenal kể từ khi anh ấy đến. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng trong một mùa giải phục hồi phong độ của mình, anh ấy muốn là người ra đi. Mục tiêu của anh ấy là trở lại Bayer Leverkusen và việc anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng sẽ dễ dàng hơn với một số ‘tay súng’ đang muốn kiếm tiền từ anh ấy. Họ đang nói về 15 triệu euro.

Tierney là hậu vệ trái 24 tuổi của Arsenal

2

Kieran Tierney

25 năm

Arsenal nên cố gắng tránh trận đấu này, nhưng có vẻ như Tierney sẽ không tiếp tục ở Emirates sau khi Zinchenko thắng trận rõ ràng ở cánh trái. Điều đó đã thu hút sự chú ý của Newcastle, người có tiền muốn cứu anh ta.

Smith Rowe trong thời gian tập luyện mùa này

3

Smith Rowe

22 tuổi

Sự hy sinh vĩ đại trong mùa giải này. Sẽ không thể trơ mắt nhìn đội hình trẻ mới chỉ 22 tuổi có thể rời Arsenal sau khi là một trong những ảo tưởng lớn ở mùa giải trước. Tuy nhiên, khóa học này đã biến mất khỏi đội hình và Aston Villa đã ghi nhận điều đó, nghĩ đến việc đưa ra lời đề nghị càng sớm càng tốt để Pháo thủ không phải đắn đo suy nghĩ.

Reiss Nelson (Arsenal), hầu tòa vì bị chó cắn

4

Reiss Nelson

23 tuổi

Nó đối xử với một tài năng mỏ đá khác mà hầu như không có cơ hội. Cầu thủ vẫn ngồi trên băng ghế dự bị, trong trường hợp của anh ấy, anh ấy sẽ rời câu lạc bộ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải và hiện tại chưa đạt được thỏa thuận gia hạn nào.

Balogun, với công ty con của Arsenal

5

Florian Balogun

21 năm

Tiền đạo trẻ, được cho mượn tại Reims, đã gây ấn tượng với 20 bàn thắng trong mùa giải này và việc bán anh ấy là một chiến lược để có thêm tiền và đầu tư vào những cầu thủ ưu tú. Trong số những tin đồn về một đội bóng quan tâm là Milan, có thể trả 35 triệu euro cho anh ấy.

Nicolas Pépé đã không cống hiến những gì được mong đợi ở anh ấy ở Arsenal

6

Nicolas Pepe

27 tuổi

Thất bại của thất bại của Arsenal. Vụ chuyển nhượng đắt giá nhất của anh ấy trong lịch sử câu lạc bộ chưa từng có và mùa giải này anh ấy cũng chơi ở Nice, nơi anh ấy không góp mặt chút nào. Anh ấy không phù hợp với Arsenal và họ muốn cho anh ấy được giải phóng ngay lập tức.

Cedric Soares, bên phía Fulham

7

Cedric Soares

31 tuổi

Dù đã khoác áo ‘pháo thủ’ nhưng anh chỉ là người thay thế tối thiểu nhất. Khóa học này, anh đến Fulham để tìm kiếm phút nhưng anh cũng không đạt được gì. Arateta không có anh ta và đã đến lúc tìm anh ta để bán.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *