Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Kanté đã nói rõ nơi anh ấy muốn chơi ở mùa giải tới

Năm 32 tuổi, N’Kolo Kanté vẫn còn dây thừng trong một thời gian. Sau gần 8 tháng ngồi ngoài vì chuỗi chấn thương cơ kéo dài, tiền vệ người Pháp một lần nữa không thể thi đấu ở Chelsea kể từ khi tái xuất vào ngày 1/4.

Hạnh phúc hồi phục cho bóng đá, vẫn còn phải xem tương lai của Kanté sẽ như thế nào, có hợp đồng kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Và mọi thứ chỉ ra rằng anh ấy sẽ tiếp tục bảo vệ màu áo của Chelsea, câu lạc bộ nơi anh ấy sẽ kết thúc mùa giải thứ bảy của mình.Sau khi cập bến Stamford Bridge vào năm 2016 từ Leicester.

đọc quá

Đó là mong muốn của chính Kanté, người đã hỏi ý kiến ​​​​về việc tiếp tục của anh ấy với ban giám đốc. “Tôi muốn trở thành một phần trong tương lai của Chelsea, đó là điều chắc chắn. Đó là một dự án thú vị”, nhà vô địch thế giới với Pháp năm 2018 đảm bảo trong một tuyên bố với Football Daily.

Một từ có thể khiến bạn ngạc nhiên trước thành tích đáng thất vọng của Chelsea kể từ khi tập đoàn do gã khổng lồ nước Mỹ đứng đầu Todd Boehly đã mua câu lạc bộ một năm trước và kể từ đó đã trả tiền 600 triệu euro mua hàng.

‘The blues’ đứng thứ 11 tại Premier League, chỉ còn bốn trận đấu còn lại, và sẽ kết thúc chuỗi trận không có danh hiệu sau khi lên băng ghế dự bị bị sa thải Graham Potter và sự trở lại Lampard thành thật như một sự tạm thời. Họ sẽ không đủ điều kiện để chơi ở châu Âu.

Sự xuất hiện của Pochettino khiến anh hài lòng

Bất chấp thực tế phũ phàng này, Kanté vẫn cam kết cao độ với thực thể và gần như chắc chắn sẽ đến Mauricio Pochettino lên băng ghế dự bị “Thật không may là mùa giải này không ở đẳng cấp của Chelsea, nhưng chúng ta muốn đi đến con đường thành công. Chúng tôi sẽ xem tôi sẽ ở đâu nhưng tôi hy vọng nó sẽ ở đây”, cầu thủ người Pháp tuyên bố. Mong muốn của bạn có được thực hiện hay không phụ thuộc vào kết quả đàm phán của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *