Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Kane, Vua phá lưới vẫn không có giải thưởng

Thêm một mùa giải nữa, Harry Kane khẳng định mình là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Tottenham. Tiền đạo người Anh cho đến nay đã ghi 28 bàn sau 37 trận ở Premier League, là một trong những mùa giải ghi bàn tốt nhất của anh ấy. Trên thực tế, ‘số 9’ từ ‘spurs’ chỉ vượt qua con số này đúng 2 lần, đó là ở các chiến dịch 16/17 và 17/18.

Kane không gây thất vọng trước thảm họa Tottenham

Bất chấp thành tích ghi bàn trước khung thành kane, thực tế là anh vẫn chưa thể tận hưởng hạnh phúc cùng đội bóng của mình. Trong mùa giải thứ 10 dẫn dắt đội bóng thành London, tiền đạo người Anh đã có một trong những năm tồi tệ nhất cho đội bóng, mặc dù những con số không phản ánh điều đó. Ngoài ra, trong thập kỷ này mặc thun trắng kane Anh không đạt được danh hiệu nào dù nhiều lần là Vua phá lưới các giải đấu trong nước.

Trong khóa học này, Tottenham đứng thứ tám Premier League với 57 điểm trong tủ đồ của anh ấy, về mặt toán học, anh ấy không thể giành được một suất tham dự Europa League hoặc Champions League. Con đường duy nhất để đội ‘spurs’ thi đấu ở châu Âu năm sau là ở giải đấu hội nghị. Để điều này xảy ra, Aston Villa, đội đang có 58 điểm, cần phải vấp ngã trước Brighton trong trận đấu cuối cùng của họ, trong khi Tottenham cần đánh bại Leeds.

Kane tiếp tục là ngọn hải đăng cho ‘taji’

Warren Nhỏ/Getty

Tương lai của ‘sát thủ’, trong không trung

Theo cách này, nhiều khả năng ‘sát thủ’ 29 tuổi sẽ không chơi bất kỳ giải đấu châu Âu nào với đội bóng Anh. Trong bối cảnh này, không có gì đáng ngạc nhiên kane đang tìm cách kết thúc chuỗi trận dài của mình bằng cách dẫn dắt một đội do Ryan Mason dẫn đầu. Trên thực tế, tên tuổi của cây săn bàn Tottenham là một trong những cái tên gây được tiếng vang nhất trong quỹ đạo của một số đại gia châu Âu, đặc biệt là từ Manchester United.

Dẫu vậy, có vẻ như không dễ để loại bỏ sự khác biệt của tiền đạo người Anh này. tottenham trong thị trường chuyển nhượng này, vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024. Tuy nhiên, nếu đội bóng thành London không muốn nói lời tạm biệt với cầu thủ chính của mình với giá bằng không vào năm tới, họ phải làm mọi cách để phát triển mối quan hệ hoặc tìm kiếm doanh số bán hàng cao trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *