Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Kane chỉ trích Tottenham gây tiếng vang

Ryan Mason, Huấn luyện viên tạm thời của Tottenham cho đến cuối mùa giải, hôm nay đã đồng ý với anh ấy Harry Kane để đảm bảo rằng câu lạc bộ đã mất phương hướng trong những năm gần đây. Huấn luyện viên người Anh đồng ý với phân tích được công khai cách đây vài ngày bởi cầu thủ ghi bàn và nhân vật vĩ đại trong đội hình của ông.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Đội trưởng Kane đảm bảo vào ngày 30 tháng 4 rằng Tottenham “đã mất đi một chút giá trị trong những năm gần đây” kể từ sự ra đi của Mauricio Pochettino vào năm 2019, từ việc vào chung kết Champions League năm đó (họ thua Liverpool 2-0) đến nguy cơ phải xuống hạng ở giải đấu hàng đầu châu Âu mùa tới.

đọc quá

Kane, ở Tottenham từ năm 11 tuổi, anh ấy vẫn chưa giành được danh hiệu nào trong sự nghiệp của mình mặc dù là một trong những ngôi sao của bóng đá thế giới và thừa nhận rằng anh ấy phải chấp nhận rằng Spurs đang ở trong một “hoàn cảnh khác” so với các đội khác và có “một vài điều họ có thể phải thay đổi”.

Mason ủng hộ Kane

“Tôi đồng ý với anh ấy một trăm phần trăm, tôi rất vui vì anh ấy đã nói điều đó. Anh ấy là một trong những người tôi muốn thăng chức vì tầm quan trọng của anh ấy ở câu lạc bộ này”, Mason, người cũng được đào tạo như một cầu thủ ở Tottenham, hôm nay trước trận đấu. trận đấu tại Premier League mà Tottenham sẽ thi đấu vào ngày mai với Aston Villa tại Unai Emery và Birmingham.

Kane vừa trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại tại Premier League, với 209 bàn thắng, và chỉ dẫn đầu Alan Shearer (260).

Xung quanh tương lai của Kane

Liệu anh ấy có thể phá kỷ lục ngay cả khi khoác áo Tottenham hay không vẫn còn là một cuộc tranh luận tiềm ẩn, nhưng Thợ nề Anh ấy đảm bảo rằng sự tập trung của anh ấy chỉ vào việc kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể. Tottenham đang đứng thứ sáu tại Premier League, bốn ngày nữa là kết thúc, kém sáu điểm so với vị trí dự Champions League và mùa giải tới họ sẽ chơi ở Conference League.

“Thực tế là Harry vẫn là một cầu thủ của Tottenham và chúng tôi đang tập trung vào việc anh ấy sẽ đạt được nhiều điều tuyệt vời hơn tại câu lạc bộ tuyệt vời này và tôi hy vọng anh ấy có thể làm được,” Mason nói. “Vào cuối mùa giải, bạn phải đưa ra một số quyết định tôn trọng những người khác nhau và những người chơi khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *