Thứ Hai, Tháng Ba 4

Kahn rạn nứt sau khi bị đuổi khỏi Bayern!

Không phải mọi thứ đều có thể là niềm vui bên trong Bayern München mặc dù thực tế là câu lạc bộ đã xoay sở để nâng cao mười một Bundesliga liên tiếp sau khi đánh bại Cologne và tận dụng lợi thế của Dortmund.

Chỉ khi kết thúc trò chơi, điều đó mới được biết đến Oliver Kahn đồng thời bị sa thải khỏi vị trí Giám đốc điều hành câu lạc bộ Hasan Salihamidzic với tư cách là một giám đốc thể thao. Không những vậy, thủ môn huyền thoại của đội bóng xứ Bavaria cũng không vào thuộc địa xem Bayern nâng cao Bundesliga, nhưng không phải vì tôi không muốn. Và anh ấy đã nói rất rõ ràng về câu lạc bộ trên tài khoản Twitter của mình.

“Tuyệt vời! Thành tích tuyệt vời và xin chúc mừng các bạn! Tôi đã nói rồi, hãy cho nó đến cùng. Tôi rất tự hào về bạn và thành tích này!” Kahn nói, sau đó tấn công Bayern bằng tiết lộ. “Tôi muốn ăn mừng với bạn, nhưng tiếc là không thể vì họ cấm tôi. Tôi không thể chờ đợi cho mùa tiếp theo. Chúng ta sẽ vô địch lần thứ 12! Để ăn mừng!”.

Do đó, Kahn đã phải kết thúc thời gian của mình tại câu lạc bộ, nơi mà anh ấy đã cùng nâng cao chức vô địch Champions League, Siêu cúp châu Âu, hai Bundesliga, DFB Pokal và Siêu cúp DFL trong nhiệm kỳ của mình.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *