Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Juventus sẽ quyết định gì về Pogba

Tương lai Paul Pogba Nó phụ thuộc vào kết quả phân tích ngược sau khi anh ấy xét nghiệm dương tính với testosterone trong cơ quan kiểm soát chống doping vào ngày 20 tháng 8 sau một trận đấu mà anh ấy không thi đấu một phút nào. Juventus, nhưng anh ấy đang ngồi trên băng ghế dự bị. Đó là sau trận đấu với Udinesekết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về đội Juventino.

Theo Gazzetta dello Sport, xác nhận tích cực có thể dẫn đến việc kết thúc giai đoạn hai, ít nhiều ngay lập tức. Pogba tại Juventus, vì CLB thành Turin có thể yêu cầu chấm dứt hợp đồng của cầu thủ người Pháp có thời hạn đến năm 2026. Tiền vệ 30 tuổi này kiếm được 8 triệu euro cộng thêm 2 triệu euro tiền thưởng. Đối với Juve, điều đó có nghĩa là một pha cứu thua tuyệt vời dựa trên màn trình diễn mà anh ấy đã mang lại cho họ. Pogba kể từ khi trở lại vào mùa hè năm 2022, bất chấp sự nhiệt tình mà nó tạo ra cho người hâm mộ.

Đọc quá

Một khả năng khác là, nếu việc xử phạt doping được xác nhận Pogba, Juventus ban đầu hạn chế tạm dừng lương của anh ấy, chờ xem điều gì sẽ xảy ra với khả năng kháng cáo của cầu thủ này. Câu lạc bộ sẽ đợi cho đến khi hoàn tất toàn bộ thủ tục trước khi chấm dứt hợp đồng.

Gặp nhiều chấn thương kể từ khi trở lại Juventus vào mùa hè năm 2022, với lá thư độc lập từ Manchester United, Pogba Anh trở lại đội tuyển mùa này sau một trận ốm khác nhưng chỉ chơi 52 phút ở Serie A này.

Pogba Anh chơi cho Juventus từ năm 2012 đến năm 2016 và ký hợp đồng với Juventus. Manchester United với giá 105 triệu euro, vào thời điểm đó anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Khi anh ấy quay lại Juventus Vào năm 2022, những người hâm mộ ‘vecchia Signora’ đã chào đón cô một cách nhiệt tình, như một người hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *