Thứ Tư, Tháng Mười 4

Juventus nhận tội trong trường hợp tăng vốn

vở opera xà phòng được đóng xung quanh nổi tiếng Trường hợp tăng vốn cái nào Juventus được 10 điểm. Đội bóng thành Turin chấp nhận có những bất thường trong giá mua bán một số cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Ban giám đốc của đội ‘bianconero’ đã đồng ý với văn phòng tổng chưởng lý chấp nhận các cáo buộc hình sự đối với câu lạc bộ, để đổi lấy việc không mất thêm điểm cho mùa giải tiếp theo. Do đó, đội Ý sẽ không kháng cáo Tòa án Liên bang.

Cần lưu ý rằng Juventus đã chìm đắm trong vụ bê bối ‘Plusvalías’ trong vài tháng, đặc biệt là 3 tháng dài mà ban đầu đội được dẫn dắt bởi Massimiliano Allegri Họ đến để giành lấy tới 15 điểm. Hiện tại, mọi thứ chỉ ra rằng giải pháp cuối cùng sẽ kết thúc với 10 điểm phạt và phạt tiền nhiều nhất 718.000 euro.

Agnelli sẽ kháng cáo

Tuy nhiên, Andrea Agnelli, cựu chủ tịch của Juventus, đã từ chối ký vào đơn từ bỏ kháng cáo tăng vốn và sẽ hầu tòa vào ngày 15/6. Thực tế này có nghĩa là câu lạc bộ ngay lập tức loại bỏ vị trí liên quan đến đội tuyển Ý.

Với một trận đấu còn lại trước khi Serie A kết thúc, ‘Juve’ đã tụt từ vị trí thứ hai xuống thứ bảy do án treo giò. Đội ‘azzurra’ phải thắng trận đấu với anh ấy Udinese và chờ đợi cú sảy chân của Rome hay Atalanta để xuống chơi ở Europa League mùa sau. Nếu không, Juventus sẽ phải bằng lòng với lối chơi giải đấu hội nghị.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *