Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Juventus muốn chia tay cầu thủ có vấn đề

Juventus đang nghiên cứu việc hủy hợp đồng với anh Mohamed Ihattaren, cựu cầu thủ PSV và Ajax, người bị bắt hai lần trong vài tháng qua vì bị cáo buộc tấn công đối tác của mình và là một phần của cuộc điều tra liên quan đến tội phạm có tổ chức ở Hà Lan.

Theo tờ báo Hà Lan, sự kiên nhẫn của câu lạc bộ Ý với cầu thủ bóng đá 21 tuổi sắp kết thúc, sau khi thấy anh ấy tham gia vào nhiều cuộc điều tra khác nhau trong những tháng gần đây và đang cân nhắc việc nghỉ ngơi hợp đồng ràng buộc anh ấy với câu lạc bộ kể từ tháng 8 năm 2021, khi anh rời PSV để đến Italia như một lời hứa trẻ của bóng đá Hà Lan.

đọc quá

Kể từ khi gia nhập Juventus, tiền vệ này chưa một lần ra sân thi đấu một trận chính thức nào, cũng như ở mùa giải năm ngoái. Sampdoria, nơi anh ấy được cho mượn trong sáu tháng. Hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ Turin là đến năm 2025, nhưng một vụ bắt giữ và khả năng có liên quan đến tội phạm có tổ chức có thể kết thúc sự nghiệp của anh ta ở Ý.

Bị cáo buộc hành hung đối tác cũ của mình

Vào tháng Hai, cảnh sát Hà Lan đã bắt giữ cầu thủ bóng đá và khám xét nhà của anh ta ở Utrecht vì cáo buộc hành hung bạn tình cũ. Trong một vụ việc khác vào tháng 11, Ihattaren đã bị bắt vì nghi ngờ có liên quan đến các mối đe dọa, “một vụ án xảy ra cách đây một thời gian mà cảnh sát vẫn đang điều tra”, luật sư của anh ta cho biết vào thời điểm đó.Sander Jansen.

Liên kết với tội phạm có tổ chức

De Telegraaf nói thêm rằng Ihattaren đã nhận được những lời đe dọa từ giới tội phạm ở Amsterdam vì mối quan hệ của anh ta với một phụ nữ trẻ, nhưng anh ta cũng duy trì mối quan hệ chặt chẽ với những tên tội phạm có tổ chức khác, những cáo buộc mà cả cảnh sát và bản thân người chơi đều không muốn xác nhận hay phủ nhận.

Ấn tượng với PSV

Sự nghiệp của Ihattaren đã bị bao vây bởi những tranh cãi trong nhiều tháng, mặc dù thực tế là anh ấy đã tham gia bóng đá chuyên nghiệp từ khi còn rất trẻ, nơi anh ấy đã gây ấn tượng với lối chơi kỹ thuật và sáng tạo của mình khi ở PSV Eindhoven, nơi đã mở ra cánh cửa cho cầu thủ người Hà Lan. sự nghiệp của đội

Tuy nhiên, sau vài lần gặp kỹ thuật viên Roger Schmidt, Ihattaren cuối cùng đã đến Juventus, đội đã cho Sampdoria mượn anh, và từ đó đến Ajax Amsterdam, nơi anh một lần nữa thể hiện tài năng của mình vào mùa hè năm ngoái.

Ajax từ chức

Theo báo chí địa phương, tiền vệ này đột ngột biến mất khỏi các buổi tập của Ajax trong một thời gian dài do nhận được những lời đe dọa từ tội phạm có tổ chức, nhưng sau khi xe của anh và anh trai bốc cháy, Ajax đã trả tự do cho cầu thủ này và thông báo khi trận đấu kết thúc. năm anh ấy không còn muốn liên kết với Ihattaren nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *