Thứ Năm, Tháng Hai 29

Juventus đang nghiên cứu xem nên giữ Allegri hay tống khứ ông

Sau mùa giải, sau khi trừ điểm vì làm sai lệch tài khoản, mà Juventus đó là ở vị trí thứ 7, ngoài các vị trí ở châu Âu, và theo Gazzetta dello Sport, ban lãnh đạo câu lạc bộ Turin đang nghiên cứu tình hình của huấn luyện viên của họ, Massimiliano Allegrinhững ưu và nhược điểm của việc tiếp tục tại vị hoặc rời đi.

Khi được hỏi về nó, Allegri Ông khẳng định mình còn 2 năm hợp đồng và muốn tiếp tục dẫn dắt Juventus. Francesco Calvogiám đốc thể thao của câu lạc bộ đen trắng, bày tỏ “niềm tin tuyệt đối của chúng tôi vào Allegri“.

Nhưng Juventus đánh giá những ưu và nhược điểm của tương lai Allegri. Một mặt, có tùy chọn để bắt đầu một chu kỳ mới, với một huấn luyện viên mới, đặc biệt là khi một số người hâm mộ không ủng hộ Allegri và #AllegriOut đã lan truyền trên mạng.

đọc quá

Luôn luôn theo ý nói trên, tạm biệt từ Allegri nó sẽ mang lại cho câu lạc bộ nhiều tự do hơn để di chuyển xa hơn khi có liên quan đến thị trường. Ở cấp độ thể thao, khi Juventus bị xử phạt đầu tiên (trừ 15 điểm, cuối cùng có 10 điểm), đội đã có ít hơn 10 điểm Napoli.

Ngoài ra còn có tùy chọn ngược lại, tức là Allegri theo Vì lý do kinh tế: huấn luyện viên có hợp đồng đến năm 2025, kiếm được 9 triệu một năm, tổng cộng là 18, mà câu lạc bộ phải trả cho anh ta ngay cả khi anh ta bị sa thải. Ngoài ra nếu bạn bắn Allegri bạn sẽ ở với một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, người hiểu rõ về môi trường của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *