Thứ Hai, Tháng Ba 4

Juventus đã biết ngày định đoạt tương lai

Nó đã được biết đến vào ngày tư pháp của thể thao Ý sẽ xem xét lại vụ Juventus và sẽ quyết định có áp dụng hình phạt mới đối với hành vi giả mạo tài khoản hay không. Vào ngày 20 tháng 4, việc trừ 15 điểm đối với đội bóng thành Turin đã được hủy bỏ, nhưng vấn đề phải được đánh giá lại trong một phiên điều trần mới.

Liên đoàn bóng đá Ý thông báo rằng Phiên tòa mới sẽ diễn ra vào ngày 22/5. Ủy ban Kháng cáo Liên bang cho phép Juventus bị trừ 15 điểm.

Cao đẳng đảm bảo của Ủy ban Olympic Ý (CONI) trả lại số điểm đó cho Juventus vào tháng Tưnhưng cũng ra lệnh xem xét các biện pháp trừng phạt dựa trên hiểu rằng Juventus đã thực hiện “những thay đổi tự nguyện và lặp đi lặp lại đối với hồ sơ kế toán”.

đọc quá

Mọi thứ chỉ ra rằng Juventus sẽ bị trừng phạt, nhưng hình phạt sẽ nhẹ hơn. Bạn sẽ biết vào ngày 22 tháng 5, ngay trước trận gặp Empoli ở vòng 36 Serie A. Phía trước là 2 ngày cuối cùng, bao gồm trận đấu (ở trận đấu cuối cùng) với Milan, đối thủ trong cuộc chiến giành chức vô địch Champions League. Giờ đây, Juve đang đứng ở vị trí thứ 2, hơn Milan (thứ 5) 5 điểm. Kể từ thứ Năm tuần trước, Napoli đã trở thành nhà vô địch của Ý lần thứ ba trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *