Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Juventus chính thức gia hạn Gatti

Các Juventus đã công bố cải cách Federico Gatti cho đến năm 2028. Hậu vệ người Ý được mua lại từ Frosinone một mùa rưỡi trước và nó ngày càng trở nên quan trọng hơn trong chương trình Allegri.

Hiện nay ‘Thị trường chuyển nhượng’ Ông định giá anh ấy ở mức 12 triệu, nhưng huấn luyện viên của ‘Juve’ nói rõ rằng số tiền đặt cược của anh ấy lớn hơn nhiều. Anh ấy coi đó là một trong những trụ cột để một lần nữa xây dựng một đội bóng có khả năng cạnh tranh mọi danh hiệu, như anh ấy đã làm trong quá khứ.

Trong một tuyên bố với câu lạc bộ, cầu thủ bóng đá đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng dành cho anh: ”Có cơ hội tiếp tục ở đây là một thử thách lớn. Tôi đã ký đến ngày 30 tháng 6 năm 2028, nhưng tôi sẽ ký thêm nhiều năm nữa. Dù tốt như thế nào, Juventus vẫn là giấc mơ để bạn tận hưởng mỗi ngày.”.

Đội bóng thành Turin khởi đầu mùa giải với phong độ cao và đứng ở vị trí thứ 3 với 20 điểm và 2 điểm Chôn cất. Việc không được thi đấu ở cúp châu Âu có thể giúp họ rất nhiều trong cuộc chiến giành danh hiệu. scudetto.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *