Thứ Hai, Tháng Ba 4

Juve khép lại tuần đen tối với trận thua nhục nhã trước Empoli

Sau khi xác nhận hạn chế mà họ ngay lập tức mất mười điểm trong phân loại ‘Lợi nhuận vốn vụ án’, Juventus khép lại tuần đen tối nhất của mình bằng một thất bại rõ ràng empoli điều này càng làm phức tạp thêm sự hiện diện của anh ấy ở châu Âu vào năm tới. Một tin xấu khác để thêm vào việc loại bỏ giải đấu châu Âu trong tay Sevilla thứ năm vừa qua.

Bây giờ đây là đội Allegri đóng khung ở vị trí thứ bảy, gắn liền với la Mã từ Jose Mourinho và bốn điểm từ vị trí thứ tư bị chiếm giữ bởi milan mà anh ấy phải đối mặt vào tuần tới.

Về trò chơi, sự thật là đội đen và trắng Anh dường như buộc tội bản tin thể thao phụ chỉ được sản xuất khi hai đội bước ra sân. Anh ta empoliđã được cứu và không có gì bị đe dọa, chiến đấu cho mọi quả bóng và phân phối nó tốt hơn, với sự điềm tĩnh của những người biết công việc đã hoàn thành trước đó.

Vì vậy, ở phút 18, Caputo thay đổi hình phạt rõ ràng do tay gây ra Arcadius sở hữu tiêu đề của ngày hôm qua, vô nghĩa xinh đẹp và gần ba phút sau, không có thời gian để phục hồi sau cú đánh, Luperto Anh ấy đã nâng tỷ số lên 2-0 trong một bàn thua do VAR yêu cầu việt vị nhưng cuối cùng lại không xảy ra.

đỏ mặt

Sau giờ nghỉ, trò chơi dường như đang chờ phản ứng đen và trắngtiếp tục tấn công cục bộ với tỷ số 3-0 chỉ hai phút sau khi hiệp hai bắt đầu trong một thế trận mà Luperto đã ký vào bản sao.

Các Juventus sau đó anh ấy đã làm việc để ít nhất, trận thua sẽ không đáng xấu hổ hơn và sau nhiều lần cố gắng, anh ấy đã thu hẹp khoảng cách bằng bàn thắng của Chiesa, điều đã bị lãng phí khi đứa nhỏ Anh ghi bàn ấn định tỷ số 4-1, tạo nên một thất bại rất bẽ bàng cho Juventus đang xuống dốc không phanh.

Thêm về bóng đá quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *