Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Juve đạt được thỏa thuận nhận tội trong ‘trường hợp tăng vốn’

nghe đến Juventus liên quan đến các thay đổi về lương mà các câu lạc bộ đã thực hiện với một số cầu thủ nhất định trong thời kỳ đại dịch, các khoản thanh toán đáng ngờ cho người đại diện của cầu thủ và các thỏa thuận bí mật với các câu lạc bộ Ý khác được cho là giống nhau. thứ ba ngày 30 tháng năm cho một thỏa thuận nhận tội có thể có giữa đội Ý và Tòa án Tư pháp Liên bang Ý (FIGC).

Các Quả sung được gọi vào ngày 19 tháng 5 vừa qua Juventus đến một thử nghiệm mới khác với ‘các trường hợp lãi vốn’, mà anh ấy đã từ chối 15 điểm ở Serie Amà còn dưới cái được gọi là ‘Nghiên cứu lăng kính’.

Lý do đưa đội Ý ra tòa là, trong trường hợp này, phong trào tiền lương bất hợp pháp mà câu lạc bộ đã làm với một số cầu thủ trong thời kỳ đại dịch, các khoản thanh toán đáng ngờ cho người đại diện của cầu thủ và các giao dịch bí mật với các câu lạc bộ Ý khác để chuyển nhượng cầu thủ.

Phiên tòa được ấn định vào ngày 15 tháng 6, nhưng theo báo cáo của truyền thông Ý vào thứ Hai, ‘Juve’ sẽ đạt được thỏa thuận nhận tội với Tòa án Quốc gia Liên bang FIGC điều đó sẽ khiến phiên điều trần được tổ chức vào thứ Ba tuần này.

Mục tiêu của ‘Juve’ không gì khác là kết thúc mọi quá trình tư pháp càng sớm càng tốt và chấp nhận các biện pháp trừng phạt có thể xảy ra – kinh tế, thể thao hoặc cả hai loại – trong cùng mùa giải này để có thể bắt đầu một mùa giải tập trung hoàn toàn vào thể thao, với mục tiêu cán đích trong top 4 để trở lại Champions League.

đọc quá

Đội bóng thành Turin vẫn có thể tham dự Europa League vào ngày cuối cùng của Serie A, nhưng thỏa thuận này có thể đưa nó vào bảng xếp hạng Conference League, miễn là UEFA không cho phép câu lạc bộ không có suất dự cúp châu Âu cho mùa giải tới.

hình phạt Juventus trong vài ngày tới, theo các phương tiện truyền thông Ý, về mặt thể thao, có thể có tối đa hai điểm trên bảng xếp hạng, trong khi về mặt kinh tế, dự kiến ​​​​sẽ có những khoản tiền phạt lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *