Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Juicy hình Leao đổi mới

Đó không phải là tất cả tin xấu bên trong milanrằng mặc dù đã trải qua một vài tuần quyết định với sự suy giảm bất ngờ bóng đáđiều này đã khiến họ mất vị trí thứ tư về tay Laziovà bị loại khó khăn trước đối thủ cùng thành phố ở bán kết giải vô địchhọ đã quản lý để gia hạn những người chơi khác nhau nhất của họ, Raphael Leo.

Bây giờ vở opera xà phòng đổi mới của Bồ Đào Nha đã kết thúc, thông tin mới nhất tiếp tục xuất hiện làm sáng tỏ hơn về mức độ thuyết phục của cầu thủ chạy cánh ở lại San Siro. Một báo cáo của một nhà báo chuyên về bóng đá Ý, Nico Schirarằng người chơi đã ký hợp đồng mà anh ta sẽ chấp nhận 7 triệu mỗi mùa, cộng với một loạt tiền thưởng dễ dàng đạt được.

Ngoài ra, người chơi sẽ có những túi khác 2 triệu qua báo chí cải cách và sẽ có một điều khoản chấm dứt 165 triệu đô la, điều này sẽ khiến những gã khổng lồ châu Âu muốn có anh ấy sợ hãi và nếu họ muốn ký hợp đồng với anh ấy, họ sẽ phải trả giá đắt thực sự.

Mặt khác, cái mà milan y Con sư tử Họ không phải là người hưởng lợi duy nhất của thỏa thuận này, bởi vì hợp đồng đã tuyên bố rằng Lilleđội đã bán anh ta cho nhóm ‘rossonero’ ở 2019 đổi lại 29,5 triệusẽ mất một 20% bất kỳ chuyển nhượng người chơi trong tương lai.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *