Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Jovic tái ngộ với bàn thắng… 79 ngày sau!

Torino y fiorentinakhông có gì bị đe dọa, ký kết hòa (1-1), nơi cả hai đội khẳng định sự chênh lệch của họ ở giữa bảng Serie A và nơi Luka Jovic79 ngày sau, anh lại ăn mừng bàn thắng.

hơn hai tháng sau

Cầu thủ người Serbia đã kết thúc chuỗi hơn hai tháng không ghi được bàn thắng nào với bàn thắng nâng tổng số bàn thắng của anh lên con số 12 trên mọi đấu trường. Đó là kỷ lục tốt nhất của anh ấy kể từ khi anh ấy rời đi Eintracht Frankfurt chơi tại Real Madrid trong mùa giải 2019/20. Trong khóa học đó, anh ấy đã ghi 2 bàn, trong khi anh ấy đạt 4 bàn vào mùa giải 2020/21 với màu áo đoàn kết và anh ấy chỉ ghi được một bàn vào năm ngoái, một lần nữa sâu Real Madrid.

ở phía trước Torino, lập kỷ lục 18 trận không ghi bàn. Anh ta milanvào ngày 4 tháng 3, là nạn nhân cuối cùng của anh ta và Jovic Anh ấy nên vui mừng khi kết thúc mùa giải bằng chân phải. Anh phải đợi đến hiệp 2 để mở tỉ số bằng một cú đánh đầu ngay sau đường chuyền thuận lợi của anh Cristian Kouame.

Cà vạt Sanabria

Tuy nhiên, Paragoay Antonio Sanabria Anh kết thúc trận đấu sau nửa giờ bằng một cú sút trong vòng cấm, nâng tổng số bàn thắng của anh lên 12 bàn ở Serie A.

đọc quá

Tôi chưa bao giờ ghi được nhiều bàn thắng như vậy trên cùng một sân. Anh ấy đã vượt qua con số 11 anh ấy ghi được trong đội hình Chơi thể thao trong mùa giải 2015/16 và Torino đã đạt được số điểm mà nó vẫn ở vị trí thứ mười gắn liền với fiorentinamột vị trí bên dưới.

Đây là phân loại Serie A của Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *