Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

“Jordi Cruyff đã cố gắng để có được anh ấy, nhưng chúng tôi thích Juventus hơn Barça hay Bayern”

Dean Huijsen Anh sẽ luôn nhớ ngày 22 tháng 10 năm 2023, ngày anh bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 18 với đội một Juventus chính thức. Anh ấy đã làm được điều đó khi chơi 13 phút, chủ yếu là Milanođã bị đánh bại bởi ‘Vecchia Signora’ trên sân khách do một bàn thắng may mắn Manuel Locatelli trong hiệp hai (0-1).

Với quá khứ ở mỏ đá Málaga và so sánh với những người đồng hương của mình Matthijs de Ligt‘bianconero’ giữa 2019 và 2022, trung vệ người Hà Lan Anh gia nhập đội U-17 vào năm 2021. Juventus đã bị quyến rũ, trong số những người khác, bởi FC Barcelona hoặc Bayern München.

“Chúng tôi yêu nhau ngay lập tức”

Đây là cách người đại diện của anh ấy giải thích nó, Alex Santistebantrong một cuộc phỏng vấn với báo chí Ý’Tuttosport‘. “Ngay cả Jordi Cruyff, khi còn là giám đốc thể thao của Barça, đã cố gắng ký hợp đồng với cá nhân anh ấy. Nhưng chúng tôi thích Juventus hơn Barça hay Bayer Munich vì hai lý do: thứ nhất là sự rõ ràng của Juventus. sự nghiệp mà các cầu thủ có thể sở hữu. Họ đã nghĩ đến mọi thứ cho Dean, từng bước một. Chúng tôi yêu nhau ngay lập tức”, anh nói.

“Thứ hai, cậu bé muốn chơi ở Serie A, một giải đấu lý tưởng để phát triển ở vị trí hậu vệ, cả về mặt kỹ thuật và chiến thuật. Serie A là bằng thạc sĩ dành cho các hậu vệ, vì Barça có thể là tiền vệ hoặc Real Madrid là “một cầu thủ kiến ​​thiết lối chơi”. Anh ấy được truyền cảm hứng từ Chiellini, Sergio Ramos, Van Dijk và De Ligt, anh ấy muốn đi theo bước chân của họ”, người đại diện tiếp tục.

Mới được gia hạn cho đến năm 2027

Huijsenhợp đồng với ai Juventus Nó hết hạn vào mùa hè năm 2024 và gần đây đã được gia hạn thêm ba mùa giải, cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2027, bất chấp sự quan tâm từ các đội khác. “Chúng tôi muốn tin tưởng những người đã tin tưởng cậu ấy ngay từ đầu. Juventus luôn giữ lời và luôn cư xử mẫu mực, ngay cả khi họ đã ký hợp đồng với cậu ấy. Với khả năng được chuyển nhượng tự do, họ muốn trả cho Málaga một số tiền lớn hơn.” hơn là một khoản đào tạo thưởng”, anh tiết lộ Santisteban.

Đọc quá

Sinh ra ở Amsterdam năm 2005, 5 tuổi Huijsen Anh ấy cùng gia đình đến Costa del Sol và chơi ở các hạng thấp hơn Málaga đến năm 2021. Tuy nhiên, theo ‘Tạp chí miền Nam‘, đội bóng của Boquerón sẽ không có những ưu đãi tài chính trong tương lai cho các hậu vệ trẻ, những viên ngọc mới Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *