Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Joao Félix: “Tôi muốn mang lại niềm vui cho CLB và người hâm mộ”

João Felix Anh ấy là một trong những nhân vật chính của sự thành công Barcelona trước anh ấy Hoàng gia Antwerpvới hai bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã sử dụng micrô ‘Movistar +’ vào cuối trận để phân tích màn trình diễn tuyệt vời mới của anh ấy với tư cách là một cầu thủ Barça.

“Tất cả chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời, rất có tổ chức. Tôi rất vui với chiến thắng. Tôi hạnh phúc và tận hưởng chính mình. Các đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi không thể làm gì cả. Tôi cũng ở đây để giúp họ.” , giống như họ giúp đỡ tôi. Chúng tôi cố gắng mang lại niềm vui cho câu lạc bộ và người hâm mộ”, anh nói. João Felix.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng được hỏi về Barça Joaos và hạn chế bản thân để đảm bảo rằng “đó là một trận đấu rất hay và chúng tôi phải tiếp tục” sau khi đến, ra mắt và ghi bàn cùng ngày với culé và anh hy vọng đội có thể tiếp tục ở phong độ cao nhất đẳng cấp trong trận đấu tiếp theo.

“Điều khó khăn bây giờ là duy trì phong độ vì tôi đã khởi đầu tốt. Đội bóng rất tốt và bây giờ chúng tôi phải duy trì điều đó. Đứng đầu không phải là điều khó khăn nhất. Tất cả chúng tôi đều phải nỗ lực để tiếp tục như thế này”, Joao Félix nói.

Điều không ngại khen ngợi trận đấu của Bồ Đào Nha là Frenkie de Jongtrong đó làm nổi bật tài năng của tiền đạo này và tự tin anh có thể trở thành một phần quan trọng của đội mùa này.

“Anh ấy có rất nhiều phẩm chất, rất nhiều tài năng và anh ấy đã thể hiện điều đó. Tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục như thế này và nếu anh ấy tiếp tục làm việc như bây giờ, tôi nghĩ anh ấy sẽ đóng góp rất nhiều cho chúng tôi”, anh nói. De Jongngười cũng có những lời tốt đẹp cho tôi hủy.

“Anh ấy là một hậu vệ cánh nhưng anh ấy chơi nhiều ở hàng tiền vệ. Đó là một trong những phẩm chất mà anh ấy có, đặc biệt là trong tấn công. Tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục như thế này”, anh nói thêm. Frankiengười thừa nhận niềm vui của mình khi có màn ra mắt tốt ở châu Âu nhưng cũng muốn xoa dịu sự hưng phấn.

Anh nói: “Đây chỉ là trận đầu tiên. Chúng tôi đã khởi đầu tốt, nhưng chúng tôi phải chứng minh điều đó ở trận tiếp theo. Còn quá sớm”. De Jong.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *