Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Joao Félix làm xấu đi những con số anh từng làm ở Atlético và Chelsea

Một trong những phong trào nổi tiếng nhất trong thị trường mùa đông tại Atlético Madrid đã được xuất ra từ João Felix. Đây là một cầu thủ đã đến câu lạc bộ với giá 127 triệu euro như một sự đánh cược lớn cho tương lai nhưng đã không thể duy trì sự liên tục trong màn trình diễn của mình dưới sự chỉ huy Simeone. Đó là lý do tại sao sau ba mùa rưỡi, họ quyết định rằng anh ấy phải ra đi…

Ba mùa rưỡi mà anh ấy đã để lại một trận đấu tuyệt vời trên võng mạc. Một số trong số họ chống lại các đối thủ quan trọng như Manchester United trong Nhà vô địch. Mặc dù có bàn thắng đáng kinh ngạc, nhưng vấn đề của anh ấy là anh ấy không có sự liên tục. Đôi khi do chấn thương và đôi khi do phong độ đỉnh cao mà cầu thủ đã trải qua trong mùa giải.

Vì vậy, trên thị trường vào mùa đông năm ngoái, nó cuối cùng đã được chuyển đến Chelsea. Một nhóm có chủ sở hữu mới đã chi tiêu lớn để đảo ngược sự năng động của nhóm đang suy giảm. Cầu thủ người Bồ Đào Nha là một trong những ngôi sao được cho mượn.

“Tôi cảm thấy rất tự do khi chơi ở đây”

Khách quan João Felix là thể hiện tất cả thứ bóng đá mà anh ấy có bên trong, tránh xa cây dùi cui Simeone. Ngay trong lần đầu tiên xuất hiện, ông đã để lại những câu nói gây nhức nhối nhất là ở câu lạc bộ rojiblanco: “Cách các đội chơi ở LaLiga và Premier League là hoàn toàn khác nhau. Anh ta Chelsea Đó là một đội thích tấn công, kiểm soát bóng và thống trị thế trận. Vì vậy, đó là trò chơi tôi thích chơi. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi thi đấu tại đây. Tôi thích nó”.

Tuy nhiên kết quả là trong cầu Stamford Gần đây họ không phải là tốt nhất và đó là lý do tại sao anh ấy thay đổi huấn luyện viên. Graham Potter anh ta bị sa thải và đến để thay thế anh ta Lampard thành thật.

“Joao không chắc cậu ấy muốn chơi ở đâu”

Kỹ thuật viên mới không sử dụng con trai như anh ấy mong đợi.. anh ấy thậm chí còn để lại một số nhận xét đáng xấu hổ cho kẻ tấn công nệm: “Anh ấy có một tài năng tuyệt vời, và điều đó rất rõ ràng trong quá trình luyện tập, nhưng tôi cần tìm ra cấu trúc và ý tưởng rõ ràng trong cách chúng tôi làm việc mà không có bóng, và đó là thử thách với João. Không rõ anh ấy muốn chơi ở đâu. Chắc chắn có những thứ mà Joao phải thể hiện, ở đây hay ở nơi khác”, và anh ấy nói thêm rằng “tài năng tuyệt vời này là thứ bạn có hoặc không, nhưng bạn cũng phải có đạo đức nghề nghiệp. Tôi không nói rằng anh ấy không có nó, bởi vì tôi làm việc với anh ấy Simeone, nhưng trên đường đến đây, anh ấy nên hiểu trước mắt tôi muốn gì. Thể hiện vai trò, sau đó bạn có thể thể hiện tài năng của mình.”

đã nhiều tháng rồi João Felix TRONG London để đánh giá những gì họ đóng góp cho Chelsea. Anh ấy đã chơi 18 trận, tổng cộng 1.130 phút, trong đó anh ấy chỉ ghi được ba bàn thắng. Một số con số tồi tệ hơn những gì anh ấy đã làm trong thời gian trước khi đi với cô ấy Atlético.

với thứ tự của cholo anh ấy đã chơi 20 trận, trong đó anh ấy chơi 957 phút, để lại 5 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo. Tất nhiên, đóng góp của anh ấy có ý nghĩa hơn nhiều với tư cách là một nhà sản xuất nệm.

Đúng là phần hai của chiến dịch Chelsea rất tệ, nhưng cũng đúng là phần đầu của khóa học Atlético nó không tốt hơn. Một trong những điều tồi tệ nhất được nhớ đến trong hàng ngũ Diego Pablo Simeone trong đội.


đọc quá

Chỉ cần ‘cholina’ sau một buổi đào tạo

Walter Zimmermann


đọc quá

Ngày trở lại của Marcos Llorente đang đến gần

Walter Zimmermann

Thẳng đứng


đọc quá

Simeone nghi ngờ đội hình đối đầu Osasuna

Walter Zimmermann

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *