Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Joao Félix đã nói rõ những gì anh ấy nghĩ về tương lai của mình

Anh ta Atlético Madrid Anh ấy đã lên kế hoạch cho mùa giải sắp tới. Một trong những chủ đề chính của mùa hè sắp tới liên quan đến tương lai João Felix. Đối với những người chịu trách nhiệm về tấm đệm, sẽ không giống nhau khi có thu nhập ổn định hơn là không có nó, cho mượn một cầu thủ nhiều hơn một năm so với việc không có nó.

Người Bồ Đào Nha không muốn trở lại Atlético Simeone Anh ấy sẽ là huấn luyện viên và điều đó là không thể thương lượng vào lúc này. Theo cách mà nó chỉ còn lại để biết làm thế nào và trên hết là mức độ liên tục của nó có thể được đóng lại trong Chelsea. Nếu họ hỏi các cầu thủ, không thực sự Manchester United TRONG Newcastlehay bất cứ cái gì.

João Felix tiết lộ đã “phù phép” sân khấu nội y Chelsea để nói rõ ràng về nhiệm vụ của mình nước Anh. Cầu thủ 23 tuổi gia nhập câu lạc bộ vào tháng 1 từ Atlético Madrid, mặc dù anh ấy đã khởi đầu theo cách tồi tệ nhất có thể, bị đuổi khỏi sân trong trận đầu tiên gặp Fulham và bị cấm thi đấu 4 trận.

Mặc dù sự thật là người Bồ Đào Nha chỉ ghi được ba bàn thắng và thế là xong Lampard thành thật Anh ấy đã không tin tưởng anh ấy như một người bắt đầu trong giai đoạn cuối cùng này, huấn luyện viên mới của người London, Mauricio Pochettinongười sẽ tiếp quản vào cuối khóa học, sẽ có tiếng nói cuối cùng về việc tiếp tục khóa học.

Anh ta Atlético Madrid nhìn xung quanh €100 triệu của tuyển thủ Bồ Đào Nha, nhưng kịch bản hợp lý nhất là tìm một nhiệm vụ mới ở Chelsea.

JOAO FELIX NÓI

Mặc dù gần đây đã có những đồn đoán về Newcastle, João Felix Anh ấy đã nói rõ những gì anh ấy muốn cho tương lai của mình. Và điều đó xảy ra bằng cách ở bên trong cầu Stamford mặc dù thực tế là câu lạc bộ sẽ không có suất dự cúp châu Âu vào mùa giải tới. “Tôi vẫn chưa biết gì về tương lai của mình”, Joao Félix nói trong những lời được thu thập bởi Tiêu chuẩn buổi tối.

“Nhưng bốn, năm tháng này, tôi yêu chúng. Đó là câu lạc bộ tốt nhất, mọi người trong câu lạc bộ đều rất tốt với tôi. Người đồng đội tuyệt vời của tôi. Tôi thực sự thích ở đây,” anh giải thích.


đọc quá

“Tây Ban Nha không phải là một quốc gia phân biệt chủng tộc, nhưng đây là một cơ hội tốt để nói đủ là đủ”

Walter Zimmermann


đọc quá

Lodi, “lời tỏ tình” với Forest và tương lai đàm phán với Atlético

Chema G. Nguồn

Nằm ngang


đọc quá

Gil Marín, ở Mexico để cải thiện Atlético San Luis

VIẾT

Miguel Ángel Gil Marín, Giám đốc điều hành của Atlético de Madrid, ở San Luis, với thống đốc của khu vực, Ricardo Gallardo Cardona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *