Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Jesús Navas: “Chúng tôi trở lại để tiếp tục làm nên những điều đẹp đẽ”

Jesús Navas, đội trưởng của Sevilla, đã hối hận ngay sau khi kết thúc trận đấu với bàn thắng không đúng lúc của Juventus, giúp người Ý giữ thế trận và san bằng tỷ số trận bán kết, hãy chờ đợi điều gì sẽ xảy ra sau một tuần tại Sánchez Pizjuán

“Sau trận đấu mà chúng tôi đã chơi, thật xấu hổ. Đó là một trận đấu nghiêm túc, tôi không biết họ có ghi bàn kịp thời hay không nhưng chúng tôi không xứng đáng với kết quả này. Họ đã ghi bàn thắng đó vào lưới chúng tôi, thật đáng xấu hổ. Chúng tôi có một sự trở lại để tiếp tục làm những điều tốt đẹp”, người đàn ông tự hào nói và hài lòng.

“Chúng tôi phải ở lại với thái độ và quyết tâm của đội. Thật tiếc khi để thua 0-1, nhưng chúng tôi phải tiếp tục”, anh nói thêm. “Chúng tôi đã tạo ra nhiều khoảng trống, di chuyển tốt. Thật tiếc khi cuối cùng lại bị cầm hòa. Họ cũng không có những cơ hội rõ ràng”, anh nói thêm.

Jesús Navas đã nghĩ về nồi áp suất mà Nervión sẽ trải qua ở trận lượt về. “Thái độ là chìa khóa. Chúng tôi đã để lại mọi thứ trên sân. Đó là một cách hay để làm mọi thứ. Chúng tôi có một trận đấu ở giải VĐQG và chúng tôi sẽ nghĩ về trận thứ hai sau. Chúng tôi phải tiếp tục với thái độ đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *