Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Jesé, một lần nữa ở ngã tư đường

jessé rodriguez Anh ấy không biết mình sẽ ở đâu vào ngày 30 tháng Sáu. Cầu thủ bóng đá 30 tuổi đến từ Quần đảo Canary đã đến Sampdoria Tháng 2 vừa qua sau khi kết thúc cuộc phiêu lưu trước đó của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ (trong đó Ankaragucu), nhưng anh chỉ được ký hợp đồng đến hết mùa giải và những sự việc qua lại đã khiến việc gia hạn của đội bóng Italia gặp nhiều khó khăn.

Sau một mùa để quên, Sampdoria hoàn thành vào cuối tuần trước con cháu của ông th Dòng B và điều đó không làm gì ngoài việc đẩy lùi jesse để tiếp tục trong đội Genoa. có theo dõi Một giải đấu và sau khi anh ấy tìm thấy số phút thi đấu mà anh ấy đang tìm kiếm, có vẻ như anh ấy có thể mở rộng khả năng tiếp xúc của mình chứ không phải đi xuống.

Cho đến bây giờ, và mặc dù thực tế là chức vô địch vẫn chưa kết thúc, jesse Anh đã ra sân 11 trận, ghi 1 bàn và kiến ​​tạo 1 lần. Họ không phải là những nhân vật có nhiều thành tích, nhưng chú chim hoàng yến vẫn còn vài tuần để chứng tỏ bản lĩnh của mình và kiếm một suất ở một đội khác ở các giải đấu hàng đầu châu Âu, nơi anh sẽ đến với lá thư tự do dưới cánh tay.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *