Thứ Năm, Tháng Hai 22

Jadon Sancho đã đến Dortmund để xem xét

Dù chưa chính thức nhưng điều đó sẽ xảy ra. Jadon Sancho Quay lại Borussia Dortmund sau khi đạt được thỏa thuận giữa Manchester United và câu lạc bộ Signal Iduna Park. Họ đã đạt được thỏa thuận vào thứ Ba, nhưng thứ Tư tuần này, cả hai câu lạc bộ đều đã hoàn tất các chi tiết cuối cùng. Cầu thủ chạy cánh người Anh sẽ trở lại Borussia Dortmund cho vay và không có quyền chọn mua.

Jadon Sanchonhững người đã rơi vào thời điểm tồi tệ trong Manchester Unitedbắt đầu cuộc hành trình vào thứ Tư tuần này tới Dortmund vượt qua cuộc kiểm tra y tế, một bước trước khi chính thức trở lại đội Signal Iduna Park.

Đọc quá

Đọc quá

Anh ta Borussia Dortmund sẽ trả một phần tiền lương Jadon Sancho cộng thêm 4 triệu euro chi phí cho vay. Anh ta Manchester United Anh ta sẽ trả gần 116.000 euro mỗi tuần từ số tiền 337.000 mà cầu thủ chạy cánh này phải trả.

Tuyển thủ Anh, 23 tuổi và là ai Erik ten Hag Bị tách khỏi đội một Old Trafford, không hài lòng với phong độ và thiếu kỷ luật, anh đã ký hợp đồng Manchester United vào tháng 7 năm 2021 từ Borussia Dortmund với giá 85 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *