Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Inzaghi: “Man City và Madrid là những đội bóng tuyệt vời, nhưng Inter…”

người Ý Simone Inzaghihuấn luyện viên từ Chôn cấttin tưởng đội của mình cho trận chung kết và cảnh báo Real Madrid y thành phố Manchesterai chơi ở ô vuông kia istanbulrằng đội ‘Nerazzurri’ sẽ thi đấu trong trận chung kết.

“Ngày mai chúng ta sẽ nhận ra những gì chúng ta đã làm, những chàng trai này đã tin tưởng từ ngày đầu tiên và giai đoạn này chúng ta đã đối mặt ở bán kết Cúp quốc giacái mà Một giải đấu mà chúng tôi phải tập trung trở lại, chấn thương… ngày mai tôi sẽ trả tự do cho họ vì kể từ ngày 1 tháng 4 họ đã không được nghỉ ngơi. Vào thứ Năm, chúng ta sẽ thấy mọi thứ tốt hơn”, anh nhận xét khi kết thúc trận đấu với Sky Sport Italia.

“Đó là một sự hài lòng tuyệt vời, ấp ủ và đạt được mục tiêu. Kể từ ngày bốc thăm, chúng tôi biết sẽ rất khó khăn, nhưng theo thời gian, chúng tôi sẽ mang lại nhiều giá trị hơn”, ông nói thêm.

Hơn nữa, anh ấy cảnh báo các đối thủ tiếp theo của mình trong trận chung kết: “Bây giờ chúng tôi ở đó và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Các đội khác rất tuyệt nhưng họ sẽ tìm thấy Inter, người sẽ cạnh tranh.”

đọc quá

“Các chàng trai thật hoàn hảo, đó là một chuyến đi khứ hồi hoàn hảo với rất nhiều sự tập trung, chúng tôi chỉ tận hưởng một đêm như thế này”, anh ấy kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *