Thứ Năm, Tháng Hai 22

Inzaghi hạ thấp bình chọn của Lukaku trong ‘The Best’

người Ý Simone Inzaghihuấn luyện viên từ Inter Milanvẫn chưa đánh mất tham vọng Siêu cúp Ý, danh hiệu mà họ đã giành được trong hai lần gần đây nhất và họ muốn giành chiến thắng một lần nữa.

“Siêu cúp bóng đá là mục tiêu đầu tiên của mùa giải. Chúng tôi đã giành được nó trong hai năm qua và chúng tôi muốn giành lại nó trong năm nay. Nhưng giống như Inter, có Naples, Fiorentina và Lazio có cùng tham vọng”, anh nói. được công bố trong buổi họp báo trước trận đấu với Lazio.

Anh ta Chôn cất rõ ràng là đội được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong phiên bản đầu tiên với thể thức Tây Ban Nha, được sao chép cho phiên bản 2024 này, trong đó bốn đội, hai đội đầu tiên từ Serie A cuối cùng và hai đội vào chung kết Coppa Italia, sẽ chơi trận bán kết mà không có hiệp phụ (Thứ Năm và thứ sáu) và các trận đấu kết thúc (thứ hai) để xác định nhà vô địch.

“Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho những quả phạt đền”

“Chúng tôi sẽ cố gắng cố gắng hết sức vì biết rằng ngày mai chúng tôi sẽ đối đầu với Lazio với tốc độ tích cực, điều này trong trận đấu gần nhất mà chúng tôi thắng đã tạo ra khó khăn cho chúng tôi. Thể thức đã thay đổi, nó mới đối với mọi người, bắt đầu từ huấn luyện viên chúng tôi: Chúng tôi phải suy nghĩ về trận đấu ngày mai, chúng tôi biết rằng sẽ không có hiệp phụ và chúng tôi sẽ sẵn sàng cho loạt sút luân lưu,” anh nói thêm.

Đối với huấn luyện viên, người lọt vào chung kết Champions League mùa trước, vô địch Coppa Italia và lọt vào chung kết giải thưởng ‘The Best’ dành cho huấn luyện viên xuất sắc nhất năm, áp lực không còn tồn tại. “Hãy nói rằng để tập luyện và chơi cho Inter, bạn phải làm quen với nó,” anh nói.

Tranh cãi ở Ý

Tại buổi lễ, Catalan nhận giải thưởng Pep Guardiola. Ngay khi phiếu bầu cầu thủ được hé lộ, việc lựa chọn cầu thủ người Bỉ Romelu Lukaku, đội mà anh ấy huấn luyện ở mùa giải trước, đã gây ra tranh cãi ở Ý. “Anh ấy đã bầu chọn cho ba huấn luyện viên tuyệt vời. Thật không công bằng khi coi thường lá phiếu của anh ấy vì anh ấy đã bầu chọn cho ba đồng nghiệp rất giỏi. Tôi rất vui khi được xướng tên trong số ba người vào chung kết và tôi rất vui vì điều đó”, anh nhận xét, hạ thấp vấn đề.

Đọc quá

Hơn nữa, huấn luyện viên nói về Serie A nơi ông là người dẫn đầu, ngay cả với Juventus chỉ có hai điểm. “Ở giải vô địch có một cuộc chiến lớn giữa Inter và Juventus, nhưng tôi sẽ không quên Milan, đội chỉ cách nhau vài điểm, với một đội hình xuất sắc và hiện đang chơi tốt. Tôi nghĩ cuộc chiến cũng có sự tham gia của họ”, anh nói. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *