Thứ Hai, Tháng Ba 4

Inzaghi: “Bạn không cần phải suy đoán hay tin vào chính mình”

Ngày mai Inter sẽ đối mặt với một trong những đêm quan trọng nhất trong lịch sử của mình. Trong tay, anh có quyền vào chung kết Champions League nếu đánh bại hàng xóm Milan, đội đã đối đầu với anh tuần trước trong trận lượt đi 0-2. Tuy nhiên, Simone Inzaghi không muốn bất kỳ ai trong phòng thay đồ nghỉ ngơi bởi ở thời điểm này và với mọi thứ đang bị đe dọa, bất kỳ chi tiết nào cũng có thể tạo ra sự khác biệt.

Derby thì khác: “Đó chắc chắn sẽ là một đêm quan trọng. Một trận đấu lịch sử, một trong những trận đấu phù hợp nhất với Inter. Tôi lặp đi lặp lại nhưng tôi không bao giờ chán nói điều đó: ngày mai chúng ta phải đến với nhau và giúp đỡ lẫn nhau từ đầu đến cuối. Những người hâm mộ đã cùng chúng tôi vượt qua mọi khó khăn. Bạn cần giữ một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp. Loại cam kết này chỉ được giải quyết theo cách này”.

Kình địch với Milan: “Chúng tôi biết đối thủ của mình một cách hoàn hảo. Chúng tôi đã sẵn sàng, giống như trước trận gặp Benfica. Chúng ta chỉ còn hơn chín mươi phút nữa để đạt được ước mơ cùng với tất cả những người đàn ông vĩ đại này. Nhờ họ mà chúng tôi cũng lọt vào trận chung kết Cúp quốc gia Ý”.

Vào chung kết, giữa ngỡ ngàng và bỡ ngỡ: “Khi lễ bốc thăm vòng bảng diễn ra, tôi nhớ mọi người đều thất vọng. Chúng tôi đã không may mắn như vậy. Nhưng tôi nói với các cầu thủ của mình rằng Bayern hay Barça cũng sẽ không vui hay bình tĩnh khi đối đầu với Inter”.

Kiểm soát cảm xúc: “Nếu tôi nghĩ chúng ta đã vào chung kết? Cũng không ít. Chúng tôi là một câu lạc bộ nghiêm túc, trưởng thành và tôn trọng. Chúng tôi chưa làm gì cả. Không cần phải suy đoán hay tin tưởng hay muốn quản lý 0-2 trò chơi đầu tiên. Chúng tôi tự tin có thể lặp lại thành tích tốt để vượt qua vòng loại”.

Lukaku góp mặt: “Bạn đã biết anh ấy, bạn biết những gì Romelu có thể mang lại cho chúng tôi. Tôi đã đưa anh ấy đến Inter để xem anh ấy thi đấu như những trận gần đây. Đó là đẳng cấp mà anh ấy có thể đạt được trong cả mùa giải nhưng tiếc là chúng tôi đã mất anh ấy trong 5 tháng, giống như Brozovic”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *