Thứ Năm, Tháng Hai 22

Inter xác nhận Buchanan đến

Anh ta Inter Milan Anh ấy đã có bản hợp đồng đầu tiên cho phiên chợ đông chính thức. Đó là về Tajon Buchanan, 24 tuổi. Anh ấy đến Inter từ Bruges đổi lấy 7 triệu euro cộng nhiều biến số. Trong 3 mùa giải khoác áo Bỉ, anh nổi bật nhờ khả năng chơi mất cân bằng ở cánh phải. Nó đạt đến bộ Inzaghi thay Cuadradosẽ ra mắt trong vài tháng và để cạnh tranh với khoai tây chiên.

Tại sao Inter ký hợp đồng với anh ấy?

Nerazzurri đã có được món hời. người Canada, Người có 4 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo sau 35 lần ra sân cùng đội tuyển quốc gia đã thể hiện được phẩm chất của mình trong thời gian dài.. Anh đến với tư cách là người thay thế Cuadrado và có nhiều điểm chung với Cafetero trong cách chơi. Buchanan là người mạnh mẽ, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và là người rê bóng.. Nhưng anh ấy không nổi bật vì anh ấy chơi bóng quá giỏi mà vì anh ấy biết cách nhảy xung quanh nó. Xe đạp là một trong những cách rê bóng yêu thích của anh ấy. Mặc dù anh ấy thường chơi ở bên phải nhưng anh ấy cũng có thể thích nghi với bên trái. Về phòng ngự, giống như cựu cầu thủ Juve, anh ấy không thiếu sự tham gia hay khát khao, vấn đề là anh ấy dễ bị phân tâm. Cuộc tấn công là đức tính lớn nhất của anh ấy.

Inter đang dẫn đầu Serie A với 45 điểm, nhiều hơn Juventus 2 điểm. Ở Cúp quốc gia, họ đã bị loại bởi một Bologna đầy bất ngờ và ở Champions League, họ sẽ chơi một trận đấu thú vị và thậm chí là gặp Atlético de Madrid.

Đọc quá

Điều này được Inter công bố trên mạng xã hội

Cầu thủ này “rất vui vì cơ hội này và rất mong được ra mắt”. Inter chơi trận đầu tiên của năm 2024 vào thứ Bảy tuần này với Verona (12:30), như một món quà phù hợp dành cho cầu thủ người Canada nếu anh ấy có cơ hội ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *