Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Inter, lưu ý: Brentford biết cách đánh bại Pep’s City… và hai lần!

mùa brentford bên trong Premier League nó còn hơn cả giá trị nó. Đội bóng Tây London, đội bóng đã vươn lên đẳng cấp cao của bóng đá Anh hai mùa hè trước, chỉ còn cách suất tham dự giải đấu châu Âu mùa tới (Conference League) hai điểm, nhưng họ đã không thể giành chiến thắng trước các đối thủ của họ, Aston Villa và Tottenham. giúp đỡ.

đội từ Thomas Frank họ có các lựa chọn cho đến ngày cuối cùng, nhưng vận may của họ đã bị từ chối và bóng đá châu Âu sẽ không xuất hiện tại Kew Bridge. Tuy nhiên, ‘Bầy ong’ đã làm được điều mà không ai có thể làm được ở mùa giải này: thắng cả 2 trận trước nhà ĐKVĐ Manchester City.

Không chỉ vậy, các kết quả 1-2 rồi 1-0 ở vòng 1 và 2 Premier League cũng khiến họ trở thành 1 trong 5 đội từng hoàn tất ‘cú đúp’ trước đội bóng toàn năng của Pep Guardiola. Inter nên lưu ý điều này, vì họ sẽ có tất cả hoặc không có gì trong trận chung kết Champions League với các ‘công dân’, vào ngày 10 tháng 6 tại Sân vận động Olympic Atatürk ở Istanbul.

Brentford đã thi đấu trong trận đấu ngày hôm qua với Man City, đội đã chịu tổn thất nặng nề, nhưng họ có ngân sách thấp thứ hai tại Premier League, vì vậy, ngay cả với đội B của họ, City luôn chơi trên đà chiến thắng.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *