Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Inter lọt vào trận chung kết thứ sáu: Đây là cách nó diễn ra trong năm trận trước

Anh ta Inter de Milano đã xác nhận việc anh ấy lọt vào trận chung kết giải vô địch Thứ ba này sau khi đi xuống từ milan ở bán kết. Bằng cách này, đội Nerazzurri đã lọt vào trận chung kết cúp châu Âu lần thứ sáu trong lịch sử và cho đến nay họ có ba trận thắng và hai trận thua.

1

Inter 3-1 Real Madrid

Mùa giải 1963/64

Trong lần đầu tiên tham dự cúp châu Âu, Inter Milan đã giành được danh hiệu này. Họ đánh bại Real Madrid trong trận chung kết diễn ra ở Vienna. Luis Suárez của Tây Ban Nha có mặt trong đội của anh ấy.

.

2

Inter 1-0 Benfica

Mùa giải 1964/65

Anh ấy phải đối mặt với thách thức giành lại danh hiệu và đã thành công trong việc đó. Đó là kết quả của bàn thắng duy nhất của Jair da Costa vào lưới Benfica của Eusebio trong trận chung kết diễn ra tại Giuseppe Meazza, với tư cách là một cầu thủ địa phương.

.

3

Celtic 2-1 Inter

Mùa giải 1966/67

Vẫn trong những năm 60, trận thua đầu tiên của Inter trong trận chung kết cúp châu Âu. Đao phủ là một Celtic chỉ có các cầu thủ Scotland.

.

4

Ajax 2-0 Inter

Mùa giải 1971/72

Ajax của Johann Cruyff đánh bại Inter trong trận chung kết mùa giải 1971/72. Trên thực tế, ’14’ là tác giả của bàn thắng trong trận chung kết, được tổ chức tại Rotterdam.

.

5

Inter 2-0 Bayern

Mùa giải 2009/10

Với Mourinho trên băng ghế chỉ đạo, sau khi loại Barça ở bán kết và với sân vận động Santiago Bernabéu, Inter đã giành cúp châu Âu lần thứ ba chỉ hơn một thập kỷ trước. Diego Milito là người hùng của trận chung kết.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *