Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Inter ‘hoàn toàn điên rồ’

Cho đến gần một thập kỷ trước, bài hát của Inter là bài hát thần thoại ‘Pazza Inter amala’. Được dịch, nó trở thành một cái gì đó giống như ‘Crazy Chôn cất, Tôi thích nó’. Sự điên rồ của ‘Nerazzurri’ may mắn, giống như nó phải được chẩn đoán ở tất cả những người, khi mùa giải bắt đầu, đặt cược vào đội được dẫn dắt bởi Simone Inzaghi Anh ấy sẽ lẻn vào trận chung kết vào ngày 10 tháng Sáu. Nhưng điều này Chôn cất‘molto pazza’ (rất điên rồ) sẽ ở Istanbul.

Người ta nói rằng cuộc chiến giữa thành phố Manchester và cũng Real Madrid Đó là một trận chung kết sớm. Và đúng như vậy, vì tiềm năng của đội được dẫn dắt bởi PepGuardiola y Charles Ancelotti vượt xa đội hình được chỉ huy bởi Simone Inzaghi. Nhưng điều đó không có nghĩa là đội hình ‘Nerazzurri’ đã lọt vào trận chung kết.

Đã ở cấp độ nhóm, điều này Chôn cất có thể là một đao phủ Barcelona. Họ cần một trận hòa ở Camp Nou, và họ đã làm được. Nó không phải là kết quả của sự ngẫu nhiên và nhiều giá trị của nó hơn là chất lượng kém. Nó trở thành lời cảnh báo về năng lực của đội ngũ được dẫn dắt bởi Simone Inzaghi. Nó đã giúp anh ấy lọt vào trận chung kết, và mặc dù trong đó anh ấy sẽ bắt đầu với tư cách là nạn nhân, nhưng chắc chắn rằng màn trình diễn của anh ấy tại Champions League này sẽ mãi mãi là một chiến thắng ‘molto pazza’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *