Thứ Năm, Tháng Hai 22

Inter củng cố vị trí dẫn đầu cuộc đua Serie A với chiến thắng trước Monza

Anh ta Inter Milan, lừa đảo Simone Inzaghi Với tư cách là một tay đua, anh muốn trở thành đội đầu tiên nhìn thấy cờ ca-rô để giành chiến thắng trong cuộc đua giành ‘Scudetto’. Bằng chứng là khả năng thanh toán anh ấy đã giành được vào thứ bảy tuần này Monza (1-5), vượt qua đội địa phương mà không có bất kỳ phản ánh nào và đạt được thêm ba điểm nhờ những người đã xem Juventus ở gương chiếu hậu với lợi thế 5.

Đọc quá

Đội ‘nerazzurro’ có động cơ tốt hơn, thân xe tốt hơn, kích hoạt DRS và mọi thứ cần thiết để Monza không thể theo kịp anh ấy trong cuộc đua hôm thứ Bảy, nhưng trận đấu không kéo dài 14 vòng. Lúc đó, và bạn phải thay đổi lần lượt từng phút để hiểu chúng ta đang nói về điều gì, tức là Chôn cất đã tăng gấp đôi Monza, và việc lồng tiếng phải được hiểu là một mục tiêu. Người đầu tiên ký nó Hakan Calhanoglu ở phút thứ 12 từ quả phạt đền và hai phút sau đó là Lautaro Martinez chết người như mọi khi khi anh bước vào khu vực này.

Từ đó đến Chôn cất Chỉ cần anh ta không mắc sai lầm trong chiến lược là đủ. Sau khi bắt buộc pit stop sau 45 phút đầu tiên, anh ấy đã biết cách duy trì tốc độ đua tốt và nhờ đó anh ấy đã dẫn trước 0-3 ở phút 60, một lần nữa làm việc Hakan Calhanoglu. Và mặc dù pessina anh ấy đã tăng tốc để Monza bằng cách ghi bàn từ quả phạt đền ở phút 69 (1-3), một lần nữa lautarocũng từ chấm phạt đền (84′), và cuối cùng Marcus Thuramsau khi hoàn thành một pha phản công tốt với tốc độ tối đa tốt (88′), họ kết thúc ‘cuộc đua’ ở Monza. Anh ấy đã thắng Chôn cấtđiều này dường như tiếp tục không thể kiểm soát được chỉ hơn một tháng sau khi đối mặt với Atletico Madrid ở Champions League.

MONZA

MONZA

15

INTER SHIELD

INTER DE MILAN

1 – Monza: Sorrento; D’Ambrosio (Mary, m.71), Gagliardini, Caldirola; Pereira (Birindelli, 58), Pessina (Akpa Akpro, 80), Bondo (Colombo, 46), Ciurria (Kyriakopoulos, 46); Colpani, V. Carboni; Mota

5 – Giữa: Sommer; Pavard (Bisseck, tr.82), de Vrij, Bastoni (Acerbi, tr.72); Darmian, Barella (Frattesi, p.62), Calhanoglu (Asllani, p.62), Mkhitaryan, Dimarco (Carlos Augusto, p.72); Lautaro và Thuram.

Mục tiêu: 0-1, m.12: Calhanoglu (phạt đền); 0-2, tr.14: Lautaro; 0-3, m.60: Calhanoglu; 1-3, tr.68: Pessina; 1-4, tr.84: Lautaro (quả phạt đền); 1-5, tr.88: Thuram.

trọng tài: A. Rapuano. Anh cảnh báo Colpani (m.5), Brindelli (m.70) cho Monza; và Calhaoglu (tr.59), Pavard (tr.77) sang Inter.

Sự cố: Trận đấu tương ứng với ngày thứ 20 của Serie A, diễn ra trên sân vận động Brianteo ở Monza (phía bắc).

xem bảng trận đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *