Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Immobile khiến Lazio cách Champions League một bước

Lazio đã tiến một bước dài tới vòng loại Champions League sau khi đánh bại Udinese tại Dacia Arena (0-1) nhờ một bàn thắng duy nhất trên chấm phạt đền. Cyrus bất động. Một chiến thắng cho phép đội Maurice Sarri đánh bại Inter, đội đã thua Napoli (3-1), ở vị trí thứ ba tại Serie A và kém Milan, đội xếp thứ năm, 4 điểm, còn hai ngày nữa là kết thúc chức vô địch.

Một trận hòa và thất bại trong hai ngày trước đó đã ảnh hưởng đến suất dự Champions League của đội nhì bảng Lazio, nhưng phản ứng đã đến hôm nay ở Udine sau hiệp một kém hứa hẹn.

đọc quá

Dù cầm bóng nhiều hơn và gợi ý nhiều hơn đối thủ, nhưng Lazio hầu như không tạo ra được cơ hội nguy hiểm nào trong hiệp một. Cú đánh đầu buộc Immobile phải trổ tài Marco Silvestri (20′) và bắn bằng chỉ từ Luis Alberto ai liếm bài (39′) là lựa chọn tham quan tốt nhất.

Pedro vào sân và thay đổi cục diện trận đấu

Udinese sút nhiều hơn trong các pha chuyển tuyến của họ nhưng cũng không có độ chính xác trong các cú sút. Vào giờ nghỉ giải lao, Sarri di chuyển một mảnh, đưa vào Pedro Rodriguez của Felipe Anderson và sự thay đổi đã xảy ra. Lazio nhập cuộc quyết tâm hơn trong hiệp hai và ngay những phút đầu tiên họ đã tạo ra nhiều nguy hiểm hơn trước.

Phút 48, Silvestri đã tránh bằng cách suy ngẫm Bàn thắng của Immobile sau khi nhận bóng từ Pedro và, ở phút 51′, một cú sút từ Matías Vecino đã đến rất gần với bài viết.

Bất động gây ra hình phạt và đưa ra quyết định

Sau một phần tư giờ, mục tiêu đã đến. Adam Masina đánh rơi Immobile trong khu vực và anh ấy đã chuyển hóa quả phạt đền thành bàn thắng thứ 12 trong mùa giải. Alessio Romagnoli Anh ấy đã dẫn trước 0-2 khi đánh đầu chệch cột dọc (64′).

Hàng công của Lazio kết thúc ở đó và cho phép Udinese, đội không chơi gì, tiến xa hơn. Điểm đến mới Ilija Nestorovski Anh ấy đã ghi được một bàn thắng bằng đầu nhưng nó không được ghi vào bảng tỷ số vì lỗi việt vị và đội La Mã kết thúc với ba điểm vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *