Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Ibra và lời nguyền không nguôi: Anh vẫn chưa vô địch Champions League!

Việc Milan bị loại dưới tay Inter, kình địch cùng thành phố của họ, ở bán kết Champions League đã kéo dài cơn hạn hán danh hiệu của ‘Rossonero’ ở giải đấu này. Là nhà vô địch châu Âu bảy lần, chỉ đứng sau đội 14 của Real Madrid, anh ấy đã nâng cao ‘Orejona’ lần cuối cùng vào năm 2007, vì vậy với điều này Đã 16 mùa giải liên tiếp không một lần nữa nhà đương kim vô địch cấp độ châu lục.

Rất đau đớn là việc loại bỏ cầu thủ tiêu biểu nhất của đội hình Milan hiện tại. Zlatan IbrahimovicỞ tuổi 41, anh vẫn chưa vô địch Champions League trong cả sự nghiệp. Khá là một nghịch lý khi xem xét Thụy Điển Anh là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của bóng đá thế giới trong hai thập kỷ qua.

đọc quá

Được biết, Ibra sẽ không nhận huy chương vô địch nếu Milan vô địch mà không được HLV đăng ký dự Champions League mùa này. Stephen Pioli do chấn thương đầu gối dài hạn khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong bến tàu khô từ đầu khóa học cho đến ngày 26 tháng 2 vừa qua. Kể từ đó, các vấn đề về thể chất của anh ấy chỉ cho phép anh ấy tham gia bốn trận đấu.

Tham khảo mẫu

Dù không có quyền nhận huy chương của nhà vô địch, nhưng Ibra chắc chắn sẽ được an ủi, nếu Milan vô địch Champions League, được góp mặt trong một đội hình có nhiều cầu thủ trẻ vốn là thước đo cho kinh nghiệm bóng đá dày dặn của anh.

Dù thế nào đi nữa, việc bị loại trước Inter tiếp tục khiến Ibra trở thành đứa trẻ mồ côi ở Champions League được chờ đợi từ lâu dù đã vượt qua hàng ngũ các câu lạc bộ lớn như Ajax, Juventus, el propio Inyter, FC Barcelona, ​​​PSG, Manchester United và Milan.

Cơ hội cuối cùng của anh ấy?

Bây giờ vẫn còn phải xem liệu anh ấy có cơ hội khác để giành được nó vào mùa giải tới hay không. Ở tuổi 41, anh ấy sẽ 42 vào ngày 3 tháng 10 năm hợp đồng của anh ấy với Milan hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và, mặc dù anh ấy đã bày tỏ mong muốn tiếp tục hoạt động, nhưng anh ấy vẫn chưa ngồi lại với hội đồng quản trị để thương lượng về việc gia hạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *