Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Họp báo với Mendilibar, Rakitic và Jesús Navas, trực tiếp | Những phút cuối trận của Sevilla FC

19:17Cho đến nay cuộc họp báo của José Luis Mendilibar.

19:17“Tôi không nghĩ trận đấu ngày mai quan trọng với tương lai của mình. Nếu một trận đấu sẽ thay đổi mọi thứ, thì nó giống như bàn thắng ở phút 90 đã thay đổi lịch sử của các nhà biên niên sử. Điều này cũng sẽ tương tự.”

19:15“Manchester không liên quan gì đến Juve và không liên quan gì đến Roma. Họ là ba đội mạnh, nhưng khác nhau. Với cùng một vũ khí, chúng ta phải giành chiến thắng, giữ bình tĩnh và bất kỳ thất bại nào cũng không khiến chúng ta phải trả giá. Nếu chúng ta làm tốt điều đó, chúng ta sẽ có sự lựa chọn”

19:13“Tôi đã tận hưởng bóng đá kể từ khi đến Seville, cả ở Liên đoàn và Europa League. Tôi hy vọng sẽ kết thúc với điều tương tự, tận hưởng bản thân mình. Bây giờ, mỗi khi ra sân, tôi lại có ý tưởng chiến thắng trong đầu tôi và điều đó sẽ không thay đổi”.

19:12“Tôi không nghĩ trận đấu này có liên quan gì đến Juventus hay Manchester United”

19:11“Tôi sẽ ngủ ngon. Ngoài ra, tôi buồn ngủ vì tôi dậy sớm. Khi bạn đến sân vận động này, một thứ gì đó sẽ xâm nhập vào bạn, nhưng tốt hơn là bạn nên cảm nhận nó ngay bây giờ hơn là ngày mai, vì vậy bạn biết điều gì đã xảy ra.”

19:10“Về phòng ngự, họ là một đội rất mạnh và không cần ghi nhiều bàn. Họ không lo lắng về việc tiếp cận khung thành đối phương. Họ thoải mái ở gần khu vực của mình. Họ là một đội cứng rắn, hiếm khi lo lắng và họ chơi rất bình tĩnh. Chúng tôi cũng cần chơi bình tĩnh.”

19:09“Tôi không nghĩ đến việc ra sân với tư cách là người yêu thích hay không. Tôi không quan tâm đến điều đó. Tôi tưởng tượng rằng khi cá cược, ai đó sẽ có lợi thế, nhưng điều đó sẽ không có nghĩa là trên sân. Những gì tôi cố gắng làm là vì các cầu thủ của tôi trở thành người giỏi nhất và tận dụng tối đa khả năng của họ.”

19:08“Nếu không có gì xảy ra trong buổi tập, tôi đã đưa ra quyết định về đội hình. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều đó”

19:07“Mourinho cũng có mái tóc hoa râm giống tôi. Tôi đánh giá cao những lời ông ấy dành cho tôi và CLB. Tôi ở bên ông ấy, lịch sử không thắng và cũng không khen. Roma là đối thủ khó nhằn nhất, đó là lý do họ vào chung kết”.

19:06“Tôi không quan tâm đến tương lai. Tôi đã ký hợp đồng hai tháng rưỡi. Nếu muốn tiếp tục, tôi sẽ bấm nút.”

19:06“Đó là một trận đấu mà chúng tôi xứng đáng. Đó là trận chung kết đầu tiên của tôi, không giống như câu lạc bộ của tôi, đối thủ của tôi và Mourinho.”

19:05“Tại thời điểm này, ngân sách không được tính. Vấn đề là mắc càng ít lỗi càng tốt.”

19:04“Khi tôi đến, câu lạc bộ đã trải qua vòng loại, vì vậy đó không chỉ là công lao của tôi. Lịch sử ở đó và điều đó không nói dối, câu lạc bộ là đội bóng xuất sắc nhất giải đấu trong 20 năm qua. Chúng tôi có đã chơi tốt ở vòng loại đầy khó khăn. Ngày mai, với vũ khí của mình, tôi tin chắc chúng ta sẽ giành chiến thắng”.

19:02“Họ không chỉ hài lòng với việc cứu hạng mục đó. Budapest ở ngay trên đó.”

19:01Đến lượt bạn
cố ý

19:01Hai đội trưởng đã nói xong, rời khỏi phòng họp báo.

19:00Rakitic: “Chúng tôi đã cố gắng ở đây. Trong tất cả các lần đánh đôi, chúng tôi đã tốt hơn. Khi chúng tôi nói rằng ‘không ai yêu nó như chúng tôi’, không phải vì một nhà thông thái nói như vậy, mà vì chúng tôi nghĩ như vậy.”.

18:59Navas: “Chúng tôi phải là chính mình. Chúng tôi làm việc cùng nhau và với niềm đam mê. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ.”

18:58Rakitic: “Áp lực đến một cách tự nhiên. Chúng tôi phải cố gắng chơi một trận hoàn hảo”

18:57Navas: “Chúng tôi yêu Gudelj và ước gì có thể dành chiến thắng cho anh ấy và Sergio Rico, những người đang trải qua thời kỳ khó khăn.”

18:55Rakitic: “Không có gì đẹp hơn việc có thể mang chiếc cúp về thành phố này. Đó là một cảnh tượng, một điều gì đó độc đáo. Tất cả chúng tôi, những người mang Sevilla trong tim, đều biết ý nghĩa của nó”.

18:53Navas: “Nâng cao chiếc cúp này là một điều gì đó độc đáo. Đặc biệt đối với tôi, vì tôi sinh ra là một cầu thủ của Sevilla”

18:53xuất hiện tại buổi họp báo
Mendilibar, Rakitic và Navas

18:46“Tôi đến đây được 2 tháng rưỡi và tôi chỉ nghĩ về nó. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, còn 2 trận nữa rồi chúng tôi sẽ nói chuyện. Tôi không biết nên ra đi hay tiếp tục. Tôi không lo lắng”.

18:45“Các cầu thủ của tôi chưa biết đội hình, mặc dù tôi đã biết cách thay thế Acuña. Trước bữa trưa, chúng tôi sẽ nói về sự cạnh tranh và trong sân vận động, chúng tôi sẽ nói chuyện và tôi sẽ đưa ra đội hình.”

18:45“Chúng tôi đối mặt với điều này một cách bình tĩnh. Tôi đã nói với Mourinho rằng tôi rất vui khi được đối đầu với ông ấy. Ông ấy có nhiều trận chung kết và đây là lần đầu tiên của tôi. Tôi chuẩn bị nó như một trận đấu khác, tôi không muốn gây căng thẳng cho các cầu thủ. Tất cả đều như vậy.” có sẵn và điều đó cho thấy mong muốn chơi của họ”.

18:44Trước buổi họp báo,
cố ý đã nói trong
ngôi sao điện ảnh +

18:40Sevilla sẽ cố gắng giành chức vô địch Europa League lần thứ bảy, trong khi đối với Roma, đây sẽ là lần đầu tiên của họ.

18:36huấn luyện viên từ
Sevilla sẽ phân tích trận đấu trước
la Mã từ
Jose Mourinhosẽ được phát vào thứ Tư tuần này lúc
Nhà thi đấu Puskas từ
Budapest từ 9 giờ tối

18:34Trong vài phút nữa, José Luis Mendilibar sẽ xuất hiện để đưa ra một cuộc họp báo trước trận chung kết Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *