Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Họp báo giữa Ancelotti và Toni Kroos, trực tiếp | Real Madrid – Manchester City Bán kết Champions League

17:35Buổi họp báo của Carlo Ancelotti đã kết thúc. Chỉ còn ít phút nữa, buổi tập cuối cùng của Real Madrid sẽ bắt đầu. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi mong bạn theo dõi phần còn lại của tin tức hàng tuần trên trang web Mundo Deportivo.

17:33ANCELOTTI: “Nếu bạn phòng ngự tốt, tệ là một trận hòa. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không tấn công nhưng chúng tôi không quên rằng năm ngoái chúng tôi đã để thủng lưới năm bàn nhưng chúng tôi đã ghi được sáu bàn. Và vâng, tôi sẽ ký hợp đồng với anh ấy một lần nữa “


17:32ANCELOTTI: “Chúng tôi không đề nghị trò chơi ngăn chặn Haaland, chúng tôi đề nghị ngăn chặn cả đội”.

Đã nhập tự động

17:31ANCELOTTI: “Sự tiến bộ mà các cầu thủ trẻ đã đạt được trong hai năm qua khiến chúng tôi phấn khích về tương lai”

Đã nhập tự động

17:29ANCELOTTI: “Khía cạnh vật chất của ngày mai không phải là điều quan trọng nhất”

Đã nhập tự động

17:28ANCELOTTI: “Tôi đã may mắn được chơi trận bán kết với Inter khi tôi dẫn dắt Milan và mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Về mặt chiến thuật, đó sẽ là một trận đấu rất cân bằng”


Đã nhập tự động

17:27ANCELOTTI: “Vâng, tôi rõ ràng về việc ai sẽ chơi. Modric và những người khác. Camavinga là một hậu vệ không đẩy từ bên ngoài và cũng có thể chơi bên trong”

Đã nhập tự động

17:26ANCELOTTI: “Những gì tôi có thể nói là Manchester City là một đội hoàn thiện hơn với sự xuất hiện của Haaland. Họ không thay đổi phong cách của mình. Có thể họ chơi trực diện hơn nhưng điều đó không có nghĩa là phong cách của họ đã thay đổi. Họ rất có tổ chức và Họ xử lý bóng rất tốt.”


Đã nhập tự động

17:25ANCELOTTI: “Tôi nghĩ chúng tôi đã đạt được đẳng cấp như năm ngoái. Rất khó để đánh giá tình trạng thể chất của chúng tôi và so sánh với năm ngoái. Giành cúp Nhà vua sẽ là một động lực khác cho trận đấu ngày mai và chúng tôi rất phấn khích”

Đã nhập tự động

17:24ANCELOTTI: “Haaland là một cầu thủ rất nguy hiểm. Anh ấy thể hiện những phẩm chất ấn tượng và nguy hiểm nhưng chỉ nói về anh ấy có nghĩa là không nói về các đồng đội khác của anh ấy. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho một trận đấu để ngăn chặn cả đội, không chỉ Haaland. Họ trông không thể ngăn cản nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể thắng”


Đã nhập tự động

17:23ANCELOTTI: “Modric có thể thi đấu mà không gặp vấn đề gì và khi khỏe mạnh, anh ấy có thể thi đấu, vì vậy ngày mai anh ấy sẽ thi đấu”

Đã nhập tự động

17:22ANCELOTTI: “Lợi thế mà chúng tôi có được có thể là một kết quả tích cực hoặc một cảm giác tốt, đó không chỉ là vấn đề kết quả. Đó là một trận đấu đòi hỏi rất nhiều từ mọi người và khi bạn lọt vào bán kết trong một giải đấu như thế này, điều đó đòi hỏi rất nhiều từ bạn”.


Đã nhập tự động

17:21ANCELOTTI: “Kế hoạch cho ngày mai là thi đấu trọn vẹn, tính đến trận đấu quyết định sẽ là trận lượt về. Chúng tôi muốn giành một chút lợi thế vào ngày mai. Hãy xem liệu chúng tôi có thể đạt được điều đó không”

17:20¡ Xuất hiện Carlo Ancelotti!1

17:19Buổi họp báo của Toni Kroos đã kết thúc. Trong vài phút nữa, Carlo Ancelotti sẽ bắt đầu

Đã nhập tự động

17:19KROOS: “Bạn phải làm quen với thực tế là đất nước sở hữu câu lạc bộ bởi vì nó sẽ không thay đổi. Có rất nhiều tiền trong bóng đá và điều đó về cơ bản là tốt. Nó phụ thuộc vào những gì được thực hiện với số tiền đó. Nếu bạn mua một câu lạc bộ như thể Nó không phải là một món đồ chơi thì tốt, nhưng nếu ý tưởng của bạn tốt và bạn tạo ra một đội bóng tốt cho thế giới bóng đá, hãy mở một học viện đào tạo trẻ hoặc một cái gì đó tương tự, điều đó thật tốt”.

Đã nhập tự động

17:16KROOS: “Tôi không biết liệu Manchester City có phải là đội bóng khó khăn nhất mà chúng tôi từng đối đầu hay không. May mắn thay, chúng tôi đã chơi rất nhiều trận. Tỷ số 4-1 ở đây trước Ajax, tôi cũng nhớ điều đó”

Đã nhập tự động

17:15KROOS: “Chúng tôi đã trở nên như thế này vì nhiều người, với lịch này. Tôi đã nói năm ngoái rằng có quá nhiều cuộc thi nhưng không ai muốn phát hành vì nó đồng nghĩa với việc mất tiền. Họ không hỏi các cầu thủ và tôi nghĩ vậy sẽ tiến xa hơn”

Đã nhập tự động

17:14KROOS: “Thể lực chúng tôi ổn. Tôi sẽ không bao giờ kiếm cớ. Có thể sẽ có những ngày bạn thấy khỏe hơn nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ không thiếu sức lực. Ngày mai chúng tôi sẽ không mệt mỏi vì đó là trận bán kết Champions League. hãy nghỉ ngơi đi, có quá nhiều trận đấu liên tiếp rất phức tạp nhưng chúng tôi phải cố gắng hết sức. Nó có thể tốt hơn, vâng, nhưng không có lời bào chữa nào.”

Đã nhập tự động

17:12KROOS: “Cách tốt nhất để phòng ngự là kiểm soát bóng. Chúng ta sẽ có những thời điểm phải phòng ngự trước đội bóng này. Tôi đã chơi như một trụ cột trong trận gặp Barcelona và trong trận gặp Chelsea và tôi cảm thấy rất ổn.”

Đã nhập tự động

17:11KROOS: “Tương lai của tôi đang tiến triển tốt đẹp và tôi không cần nói chuyện với CLB nữa vì mọi thứ đã rõ ràng”

Đã nhập tự động

17:10KROOS: “Tôi không biết liệu chúng tôi có thể có động lực hơn năm ngoái hay không. Cũng bởi vì năm ngoái họ đã chơi một trận đấu rất hay. Còn về Bellingham, thực ra tôi không xem nhiều trận đấu của họ vì chúng tôi không đấu với họ “

Đã nhập tự động

17:08KROOS, VỀ VINICIUS: “Điều quan trọng là phải biết rằng anh ấy vẫn còn rất trẻ. Đây là một tình huống mà anh ấy chưa trải qua. Điều thứ hai là anh ấy là một cầu thủ đã tạo ra sự khác biệt cho chúng tôi và ở tuổi 22, thật không bình thường khi làm những gì anh ấy đã làm. Nếu chúng tôi hỏi những hậu vệ đã đối đầu với anh ấy, họ nói với chúng tôi rằng anh ấy rất nặng vì anh ấy luôn cố gắng. Anh ấy vẫn phải học cách bình tĩnh và điềm tĩnh. Nếu anh ấy thoát ra khỏi điều này chút thôi, đó là chuyện bình thường, anh ấy phải hiểu rằng anh ấy phải sống với chuyện này trong vài năm tới. Tất cả những điều này, phải nói rằng anh ấy đáng được bảo vệ hơn bởi vì trước khi anh ấy làm bất cứ điều gì đã có những hành động xấu chống lại anh ấy “

Đã nhập tự động

17:05KROOS, TRÊN GUARDIOLA: “Đội bóng của Pep luôn chơi thứ bóng đá của họ. Bạn có thể thấy rằng đó là đội bóng của Pep và họ luôn cố gắng cải thiện. Với những thương vụ mua về, họ đang cố gắng cải thiện và Haaland là một kiểu khác, người đã ghi được 51 bàn thắng. Tôi nghĩ rằng họ không làm xấu”

Đã nhập tự động

17:04KROOS, TRÊN VỊ TRÍ CỦA MÌNH: “Tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở vị trí pivot. Suy nghĩ sẽ hơi khác một chút nếu tôi chơi ‘8’ hoặc ‘6’. Bạn nghĩ khác bởi vì khi bạn chơi ‘6’, không có nhiều người phía sau có thể giúp bạn. Không phải với bóng Nó thay đổi rất nhiều, không có anh ấy nó thay đổi bởi vì bạn nghĩ nhiều hơn về những gì sẽ xảy ra nếu bạn mất anh ấy”

Đã nhập tự động

17:03KROOS, TRÊN THẤP TỪ ANH: “Năm ngoái cũng vậy. Hầu như không ai mong đợi chúng tôi vô địch Champions League và chúng tôi đã làm được. Rooney là người tôi rất thích và những gì anh ấy nói tôi mặc kệ. Chúng tôi không thể có động lực hơn nữa”

Đã nhập tự động

17:01KROOS, BẬT MÍ TRẬN ĐẤU: “Bạn phải chơi tốt, ghi bàn và phòng ngự tốt, đó là điểm rất quan trọng khi bạn thi đấu với một đội như vậy, những người ghi 3 hoặc 4 bàn trong mỗi trận. Chúng tôi cũng thi đấu trên sân nhà và tôi tin vào khả năng của mình. kinh nghiệm . Tôi hy vọng mọi thứ diễn ra tốt đẹp”

17:00Toni Kroos xuất hiện trong phòng họp báo!

16:57Mọi thứ đã được sắp đặt trong phòng họp báo của Valdebebas để bắt đầu từ 5 giờ chiều, người ta thấy Kroos và Ancelotti nói về trận đấu với Manchester City

16:50Tại buổi họp báo, Ancelotti sẽ có thể nói về tình hình của các cầu thủ, phân tích về các đối thủ và về những sự kiện hiện tại ở Madrid xoay quanh Vinicius, Copa del Rey, v.v.

16:46Cầu thủ sẽ nói chuyện với Carlo Ancelotti là Toni Kroos

16:43Chúng tôi nhớ rằng Militao, người được phép, cũng thấp mặc dù anh ấy sẽ tập luyện với các đồng đội khác của mình

16:39Trong buổi tập, Ancelotti sẽ xác nhận tình trạng của các cầu thủ, tất cả đều sẵn sàng trừ Ferland Mendy, người duy nhất bị thương.

16:33Buổi họp báo sẽ được tổ chức trước buổi tập cuối cùng của đội Trắng trước trận đấu, diễn ra lúc 6:00 chiều tại Ciudad Deportiva de Valdebebas

16:32Chào buổi chiều! Mời các bạn đến với buổi họp báo trực tiếp của Real Madrid trước trận bán kết lượt đi Champions League với Manchester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *