Thứ Tư, Tháng Mười 4

Họp báo của Xavi Hernández và Oriol Romeu, trực tiếp | Những phút cuối cùng của Barcelona và Champions League

13:35Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm và hẹn gặp lại lần sau.

13:35Buổi họp báo của Xavi Hernández đã kết thúc.

13:34GIỚI THIỆU YÊU CẦU HIỆN NAY VÀ NĂM TRƯỚC

“Có nhu cầu và trình độ rất cao. Đó là hệ quả của Barça trong những năm gần đây, khi chúng tôi là những cầu thủ đã giành được 4 chức vô địch Champions League từ 2006 đến 2015. Chúng tôi thích những thử thách nhưng những yêu cầu của Barça rất tàn bạo, nó như một sự thách thức.” kết quả của việc kế thừa một thời kỳ huy hoàng, tốt nhất trong lịch sử CLB.

13:33GIỚI THIỆU VỀ LAMINATE VÀ BAKET ĐỔI MỚI

“Theo những gì tôi biết, họ đang đi rất tốt và sẽ sớm có tin tức.”

13:32GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ Ở MỨC ĐỘ TÂM TRÍ

“Nhìn vào khuôn mặt rạng rỡ của các cầu thủ, niềm đam mê là từ tôi nhìn thấy trong đội. Rất nhiều đam mê và rất nhiều khát khao và tôi hy vọng chúng tôi có thể đi được bước cuối cùng.”

13:31GIỚI THIỆU TÀI LIỆU THAM KHẢO CỦA HỌ

“Tôi đã học được rất nhiều điều từ hầu hết các huấn luyện viên. Ở cấp độ quản lý nhóm, người tôi học được nhiều nhất là Luis Aragonés. Ở cấp độ động lực và cách nói chuyện với các cầu thủ, ông ấy là số 1 về mặt này.”

13:30GIỚI THIỆU VÔ ĐỊCH

“Hy vọng rằng bước ngoặt sẽ đến và chúng tôi sẽ đưa ra phiên bản tốt nhất của mình. Nếu chúng tôi thi đấu ở cấp độ đó vào thứ Bảy ở châu Âu, điều đó sẽ giúp chúng tôi có thứ gì đó để cạnh tranh. Ở cấp độ Siêu cúp với Madrid năm ngoái cũng vậy. Chúng tôi phải cống hiến.” tính liên tục đến mức độ chơi”.

13:29GIỚI THIỆU YÊU CẦU

“Hai điều đó, cải thiện tính cạnh tranh và giành chiến thắng. Chúng tôi phải cải thiện và thi đấu tốt hơn, mục tiêu chính là lọt vào vòng 16 đội và chơi tốt. Thứ Bảy là bằng chứng cho thấy chơi theo cách đó chúng tôi có thể cạnh tranh. Sau đó ở vòng 16 đội.” chúng ta sẽ xem nhưng cậu phải vượt qua trước đã.”

13:28GIỚI THIỆU VỀ PEDRI“Pedri đang chơi rất tốt, anh ấy có cảm giác rất tốt, anh ấy vẫn còn một chút việc phải làm, tôi không thể đưa ra ngày tháng vì điều đó phụ thuộc vào cảm giác, nhưng điều quan trọng là anh ấy đang hồi phục tốt và anh ấy đang chơi tốt.” với chúng tôi nhiều hơn càng sớm càng tốt, có thể là càng sớm càng tốt.”

13:27GIỚI THIỆU VỀ JOAO FELIX

“Là một huấn luyện viên, nếu không có thái độ thì sẽ không có chỗ trong đội. Người không có thái độ thì không thể ở Barcelona. Thái độ của Joao cũng giống như những người khác, tích cực và mong muốn làm việc và giúp đỡ.”

13:26GIỚI THIỆU KẾT QUẢ

“Không có gì thay đổi, chúng tôi đã làm điều đó với Koundé, Sergi Roberto, Araujo… không có gì thay đổi, hệ thống vẫn như cũ, điều thay đổi là hồ sơ và tên của cầu thủ. Cancelo mang đến cho chúng tôi nhiều biến số.”

13:25GIỚI THIỆU UY TÍN

“Tôi không có cảm giác bị mất uy tín, khi đến sân của Bayern hay Inter, tôi nhận thấy họ tôn trọng chúng tôi. Chúng tôi cần phải thắng nhiều hơn, vâng, nhưng năm ngoái chúng tôi đã vô địch giải đấu. Chúng tôi cần phải giành chiến thắng.” bước tiếp trong cuộc thi này rằng “Chúng tôi đã không vô địch kể từ năm 2015”.

13:24GIỚI THIỆU CẢM NHẬN CỦA BẠN

“Tôi luôn tích cực, tôi đã có từ khi sinh ra. Tôi có động lực và hào hứng và bây giờ cũng để kiềm chế một chút hưng phấn, hãy nói với các cầu thủ rằng họ đã làm tốt rất nhiều điều nhưng sau đó họ cần phải sửa chữa. “

13:23GIỚI THIỆU TIN NHẮN GỬI NGƯỜI HÂM MỘ

“Điều đó thì dễ đối với các cầu thủ vì họ rất gắn bó với cuộc thi, điều đó hiện rõ trên khuôn mặt của họ, cầu thủ bóng đá bị gắn bó. Hãy để anh ấy tận hưởng, để anh ấy vui vẻ. Chúng tôi hứa với người hâm mộ sẽ làm việc, hy sinh và làm nên anh ấy. hãy tận hưởng nó. như anh ấy đã làm vào thứ Bảy, và mang lại cho nó sự liên tục. Đội và đám đông là 10″.

13:22GIỚI THIỆU VỀ ARAUJO

“Vào thứ Bảy sẽ có đầy đủ để có mặt trong danh sách.”

13:22GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI

“Năm ngoái chúng tôi không may mắn trong trận hòa, bảng đấu thực sự phức tạp, năm nay chúng tôi phải chứng minh điều đó, ngày mai chúng tôi gặp nhà vô địch Liên đoàn Bỉ, họ là một đội rất tốt. Đó là sự khẳng định để chúng tôi thể hiện điều đó ở Champions League League, chúng tôi có thể cạnh tranh với bất kỳ ai.”

13:20GIỚI THIỆU VỀ FERRAN

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy phải có một giai đoạn tiền mùa giải thật tốt, rằng anh ấy tự tin rằng mình có thể cống hiến hết mình và sẽ thể hiện điều đó. Chúng tôi không ngạc nhiên vì đã thấy anh ấy tập luyện.”

13:19GIỚI THIỆU VỀ CUỘC TẤN CÔNG

“Cuối cùng, đó là một vấn đề may mắn vì có rất nhiều người có phong độ tốt, thi đấu ở phong độ cao. Thật khó để có tên trong đội hình xuất phát, nhưng những người xuất phát cũng quan trọng như những người xuất phát trong đội hình xuất phát.” một nửa thứ hai. .”

13:18VỀ ÁP LỰC CÁ NHÂN

Tôi là các cầu thủ và truyền tinh thần cho họ để họ cống hiến hết mình.

13:16TÌM KIẾM VỀ VAN BOMMEL

“Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời với tư cách là một đồng đội và với tư cách là một đối thủ, anh ấy là một cầu thủ bóng đá có thể lực rất tốt. Anh ấy là một đồng đội tốt và một người bạn tốt. Anh ấy đã chơi rất tốt ở Antwerp. Anh ấy là một đối thủ rất năng động, Tôi sẽ nêu bật Wings, với Janssen là một tài liệu tham khảo “Anh ấy có một thủ môn giỏi với động tác chân tốt. Đó là lý do tại sao họ đã giành chiến thắng ở giải đấu năm ngoái.”

13:15VỀ CHẤT LƯỢNG THIẾT BỊ

“Trong trận đấu và kết quả. Trận đấu năm ngoái chúng tôi chơi tốt nhưng kết quả chưa đủ. Chúng tôi đã củng cố tốt bản thân và có đội hình để thi đấu ở châu Âu, nhưng vấn đề không phải là lời nói mà là hành động.”

13:14GIỚI THIỆU TỐI THIỂU TRONG GIẢI VÔ ĐỊCH

“Mục tiêu rất rõ ràng, đó là vượt qua vòng bảng, sau đó chúng tôi sẽ nói chuyện. Chúng tôi cần lọt vào vòng 16 đội, đó là mục tiêu chính của chúng tôi sau hai năm không làm được như vậy. Đó là một mục tiêu rõ ràng, để cố gắng.” để tiến lên với tư cách là người đầu tiên trong nhóm.”

13:13GIỚI THIỆU MỤC TIÊU

“Năm đầu tiên chúng tôi không đủ sức để thi đấu, năm ngoái chúng tôi có đủ sức để thi đấu nhưng kết quả lại không có. Mùa này chúng tôi muốn bứt phá”.

13:12“Thật là ảo tưởng khi tham dự giải đấu này, năm ngoái chúng tôi đã thiên vị ở các giải đấu trong nước, nhưng không phải ở châu Âu. Đó là một kịch bản hoàn hảo, đó là một giải đấu sẽ giúp chúng tôi tiến một bước. Chúng tôi bắt đầu trên sân nhà sau thành tích tốt nhất. -phiên bản trò chơi và chúng tôi muốn mang đến cho nó sự liên tục”

13:07Buổi họp báo kết thúc
Oriol Romeu. Chúng tôi chờ bây giờ
Xavi Hernandez

13:04GIỚI THIỆU

“Trên hết, tôi biết Alderweireld, người chúng tôi đã gặp ở Anh, và tiền đạo Janssen, họ là một đội làm việc tốt, quen với chiến thắng và sẽ khiến chúng tôi gặp khó khăn.”

13:03GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ

“Thông điệp rất đơn giản. Đội bóng này đang phát triển và cải thiện qua từng trận đấu. Trận đấu với Betis, đó là một phong độ rất cao và mục tiêu là tiếp tục chuỗi trận đó. Antwerp có những cầu thủ trẻ và chúng tôi nên ở đẳng cấp tốt”.

13:02GIỚI THIỆU VỀ CỰU CHIẾN BINH

“Việc được chơi ở Champions League là một niềm vui thêm và họ không cần phải giải thích nhiều với các bạn trẻ. Nghe bài hát và nhìn thấy đội ở đó là một kịch bản khác. Sự phấn khích là tối đa”:

13:01VỀ VỊ TRÍ VÀ VAI TRÒ

“Có khả năng được đá chính và bạn đã sẵn sàng cho điều đó. Tôi đánh giá cao sự tin tưởng của huấn luyện viên, điều đó khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục giúp đỡ đội từ vị trí và vai trò đó. tiếp tục phát triển cùng nhóm của anh ấy là mục tiêu chính của mùa giải”.

13:00GIỚI THIỆU MẪU

“Áp lực khi không có người thay thế tự nhiên, không, có thể đội hình ngắn hơn các đội khác, có thể không có trục xoay cổ điển nhưng có những cầu thủ có thể thích nghi xuất sắc ở vị trí này. Nếu chấn thương tôn trọng chúng tôi, đội hình tồn tại rất khó khăn. Tốt”

12:59 trưaGIỚI THIỆU VỀ GAVI

“Gavi là một cầu thủ mà kinh nghiệm và thái độ mà anh ấy mang đến trong mọi trận đấu phải được ngưỡng mộ ở độ tuổi của anh ấy. Anh ấy luôn định hướng bản thân tốt và biết cách diễn giải trận đấu. Trong phòng thay đồ, có anh ấy bên cạnh là một niềm vui. Tôi rất vui. hy vọng anh ấy có thể đạt đến trình độ này Sự cạnh tranh rất cao.

12:57GIỚI THIỆU VỀ CHIẾN THẮNG GIẢI VÔ ĐỊCH

“Đó là một trong những danh hiệu mà các cầu thủ phấn khích nhất, không cần phải giải thích, khi còn nhỏ bạn đã mơ đạt đến trình độ này và thi đấu ở giải đấu này. Việc nhìn thấy thần tượng của chúng tôi khi còn nhỏ và niềm đam mê của bạn đã giải thích tất cả.” Động lực là không cần thiết bởi các cầu thủ đến với một tinh thần vững vàng hơn.”

12:56 chiềuVỀ MỐI QUAN HỆ VỚI DE JONG

“Ngoài sân cỏ, anh ấy rất tốt, Frenkie là một người đàn ông rất tốt, tuyệt vời và rất cởi mở, ngay từ ngày đầu tiên anh ấy đã rất tốt với tôi cũng như các đồng đội còn lại. Trên sân, anh ấy là một điều xa xỉ”. , anh ấy có thể phá vỡ các đường bế tắc, anh ấy luôn giữ hoặc đưa nó cho bạn trong điều kiện tốt nhất, tôi thấy anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu, anh ấy dẫn dắt đội và về mặt thể chất, anh ấy có thể chịu được tốc độ rất cao. để giúp những cầu thủ này cảm thấy thoải mái và dễ chịu, Barça đánh giá cao điều đó”.

12:55 trưaGIỚI THIỆU VAI TRÒ CỦA BẠN

“Tôi đã thực hiện nó một cách tự nhiên nhất, làm những gì tôi phải làm và biết rõ vai trò của mình. Và thích nghi theo cách tốt nhất. Tôi cảm thấy ổn nhưng tôi chắc chắn rằng có những điều tôi vẫn có thể cải thiện. Cả ở cấp độ cá nhân lẫn cấp độ.” tập thể. “Đây là con đường phải đi theo. Mùa giải này rất dài.”

12:54 chiềuVỀ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH NĂM 2011

“Nhiều năm trôi qua, trời mưa rất nhiều, khi bạn đến Southampton và nghĩ rằng mình sẽ có mặt trong đội hình Barça và đóng vai trò dẫn đầu là điều khó tưởng tượng, nhưng bóng đá có nhiều ngã rẽ và tình hình là như vậy. Tôi vui mừng, hạnh phúc và mong được đóng vai tốt. Đó là cuộc cạnh tranh đẹp nhất đối với cầu thủ”.

12:52GIỚI THIỆU JOAOS

“Mỗi cầu thủ đều đóng góp điều gì đó khác biệt và tích cực. Cả hai đều thích nghi rất tốt trong nhóm, cả hai đều rất hào hứng khi đến và chúng tôi có thể cảm nhận được điều đó ngay từ ngày đầu tiên. Họ là hai cầu thủ đẳng cấp cao, Cancelo là một cầu thủ chạy cánh đã thể hiện được điều đó.” nó và “Anh ấy thích nghi với trình độ và bóng đá của chúng tôi, và Joao Feliz mang đến một phiên bản tuyệt vời giữa các tuyến và có nhiều cấp độ để giúp chúng tôi.”

12:51VỀ việc cho phép bản thân

“Barça luôn phải giành chiến thắng, cạnh tranh và khao khát trở thành đội mạnh nhất, bất kể thời gian và mùa giải, bạn muốn giành chiến thắng và đạt thứ hạng cao nhất có thể. Chúng tôi muốn khởi đầu cuộc thi thật tốt và trở thành người dẫn đầu, đồng thời thể hiện trình độ của mình, nhân vật chính và tạo ra cơ hội và gây khó khăn cho cuộc cạnh tranh.

12:50VỀ BẦU KHÍ TRONG PHÒNG KHÓA

“Cảm giác là sự tự tin, có một năm tốt ở châu Âu và thi đấu tốt hơn những năm khác, đó là mục tiêu của đội và câu lạc bộ, để lọt vào giai đoạn cuối và cạnh tranh với các đội hàng đầu, đội đã sẵn sàng tham gia.” nó tiến lên một bước, “Ngày mai là cuộc thử nghiệm đầu tiên và chúng ta phải chứng minh điều đó.”

12:49 trưaGIỚI THIỆU KHI RA MẮT VỚI BARCA TẠI CHAMPIONS

“Tôi rất phấn khích, đó là giai đoạn mà tất cả các cầu thủ đều mong muốn và khả năng làm được điều đó với câu lạc bộ cùng với Barça là điều không thể so sánh được. Cảm giác rất tích cực, chúng tôi có động lực rất tốt và tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục như thế này. “

12:48 trưaSự xuất hiện bắt đầu
Oriol Romeu.

12:44 chiềuBuổi xuất hiện được lên kế hoạch vào lúc 12:45 trưa.

12:43 chiềuHLV Barça và một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải sẽ bày tỏ cảm xúc trước trận ra mắt ở Champions League.

12:36 chiềuChào buổi sáng và chào mừng đến với buổi họp báo của Xavi Hernández và Oriol Romeu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *