Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

‘Hòn ngọc’ mới của Lampard năm nay 14 tuổi và đã tập luyện cùng đội một

Bất ngờ ở Chelsea. Theo báo cáo của Daily Mail, Lampard thành thật đã gọi đội trưởng U14 của câu lạc bộ Anh tham gia khóa huấn luyện cấp cao vào thứ Năm tuần này sau khi xem cầu thủ trẻ này chơi với ngôi sao đội một tại Cobham.

Nhìn thiếu niên Charlie Hà Lan đào tạo với các cầu thủ như Joao Felix, Thiago Silva, Conor Gallagher và Raheem Sterling sau khi người quản lý quyết định trao cho anh ấy một cơ hội vàng trước trận đấu ở Premier League hôm thứ Bảy với Nottingham Forest.

Nước Hà Lan, người đã đội trưởng đội U14 trong Albert Phelan South Cup hồi đầu tháng này, lần đầu tiên tận hưởng buổi tập nhẹ của đội một trong khi chia sẻ vài lời với Gallagher, Cầu thủ Chelsea.

đọc quá

Những hình ảnh từ buổi đào tạo hôm thứ Năm đã nói lên điều đó. Đội trẻ không hoàn toàn tin tưởng anh ta. Do đó, lời hứa hẹn của U14 đã được nhìn thấy cùng với ngôi sao Mykhailo Mudryk và các cầu thủ khác khi họ chờ đợi buổi tập tiếp theo. Ước mơ trở thành sự thật.

Lampard nổi tiếng ủng hộ tài năng trẻ được đưa về Núi Mason, Reece James, Tammy Abraham và Fikayo Tomori trong lần đầu tiên làm huấn luyện viên Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *