Thứ Tư, Tháng Hai 28

Hỗn loạn ở Wolves: cựu cầu thủ Celta bị trục xuất khỏi câu lạc bộ và mở cuộc điều tra

Tương lai Johnny Otto trong đó Wolverhampton Anh ấy đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng sau khi câu lạc bộ bất ngờ thông báo rằng anh ấy đã bị cấm đến sân tập sau một sự cố và không có thêm thông tin chi tiết nào được đưa ra.

Cựu hậu vệ người Tây Ban Nha Celtic của Vigosẽ không tham gia trận đấu tiếp theo như chính anh ấy đã nói Gary O’Neilkỹ thuật viên chó sóingười cho đến nay mới chỉ sử dụng nó trong ba trận mùa này và đã bị loại khỏi đội hình trong trận đấu với Arsenal vào ngày thi đấu trước.

Sở hữu O’Neil là người giải thích nó “Jonny sẽ không có mặt trong đội. Tuần trước đã xảy ra sự cố trên sân tập mà câu lạc bộ đang phải giải quyết”nói thêm rằng “nếu hoặc khi anh ấy sẵn sàng trở lại, chúng tôi sẽ thông báo cho mọi người biết. Hiện tại anh ấy sẽ không có mặt cho trận đấu tiếp theo.”

Dù được hỏi về nguyên nhân dẫn đến sự chia tay OttoHLV Wolverhampton giải thích điều đó “Tôi không muốn tiết lộ chi tiết một cách công khai. Rất nhiều điều đã xảy ra trên sân tập và ở câu lạc bộ bóng đá. Anh ấy không ở bên chúng tôi vào lúc này. Tôi không biết làm thế nào để thực hành với chúng tôi. “Tôi tham gia vào mọi việc nhưng những người cấp trên tôi cũng giải quyết tình huống này”.

Johnny Otto đã ký cho anh ấy chó sói mùa giải này họ đã được thăng hạng lên Premier League và là cầu thủ chủ chốt dưới thời Nuno Espirito Santo. Tuy nhiên, kể từ khi cầu thủ người Bồ Đào Nha rời đi, vai trò của anh đã bị giảm sút và mùa hè này anh được cho là sẽ rời câu lạc bộ nhưng cuối cùng lại không tìm được lối thoát.

Đọc quá

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *